T3. Th11 28th, 2023

HLV Ralf Rangnick lên tiếng xác nhận lại tình hình của một sao trẻ từng được Manchester United kỳ vọng lớn.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng Brentford, HLV Ralf Rangnick đã có những nhận định đáng chú ý về mẫu tiền đạo mà Manchester United cần có:

“Hai tiền đạo, và là mẫu tiền đạo hiện đại, không nhất thiết phải là winger (cầu thủ chạy cánh).”

Rangnick reflects on interim spell at Man United

“Không có nhiều đội bóng hàng đầu sử dụng hai tiền đạo, hầu hết trong số họ đều chơi với 3 tiền đạo hoặc với một số 9 ảo.”

“Nếu bạn nhìn vào Liverpool và Manchester City, các tiền đạo trong đội hình của họ, họ có 5 hoặc 6 tiền đạo đẳng cấp nhất.”

“Gabriel Jesus, cho đến 4 tuần trước, cậu ấy hầu như không thi đấu. Bây giờ, Gabriel lại được ra sân thường xuyên. Ý tôi là, nhìn vào số lượng cầu thủ mà họ sở hữu, Gabriel chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm hay winger? Và Jack Grealish là winger hay tiền đạo trung tâm?”

“Họ đều là tiền đạo, và họ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Họ cũng có thể chuyển đổi vị trí, xoay tua với nhau. Những mẫu cầu thủ này, chúng tôi không có nhiều.”

Rangnick: With Greenwood out of the squad, Man Utd lack strikers | Goal.com

“Mason Greenwood – lẽ ra là một trong những cầu thủ thường xuyên được ra sân, nhưng sau trận đấu với West Ham thì cậu ấy đã không còn là một phần của đội nữa.”

“Anthony Martial được cho mượn tại Sevilla và Edinson Cavani bị chấn thương trong phần lớn thời gian, vì vậy, chúng tôi không có nhiều lựa chọn thay thế trên hàng công.”

Bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *