T4. Th6 7th, 2023

Manchester United tiếp tục gây thất vọng với trận hòa 1-1 trước Leicester City tại Ngoại hạng Anh vào cuối tuần trước.

Mới đây, trang Metro đã dẫn lại những chia sẻ của HLV Ralf Rangnick về trận hòa trước Leicester City: “Tôi không nghĩ chúng tôi thiếu sự quyết tâm nhưng điều rõ ràng ở trận này, các học trò thường xuyên thua thiệt trong những tình huống đòi hỏi thể chất tốt.

Manchester United fans react to Ralf Rangnick's first press conference

Cụ thể đó là những tình huống tranh chấp tay đôi. Man Utd đã có những khoảnh khắc có thể phát động phản công nhưng chúng tôi lại tự làm khó mình.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận hòa Leicester City cuối tuần qua, HLV Ralf Rangnick thừa nhận Manchester United đang đối mặt với một điểm yếu trầm trọng đến từ những tình huống tranh chấp tay đôi

Bất cứ khi nào có tiếp xúc cơ thể, chúng tôi thường là bên thất thế. Đây là điều mà chúng tôi phải cải thiện trong phần còn lại của mùa giải này nhưng thậm chí là ở mùa giải tiếp theo.

Player Ratings: Manchester United 1-1 Leicester City - The Busby Babe

[…] Tôi nghĩ điều này đến từ DNA của mỗi cầu thủ. Rất khó để thay đổi một cầu thủ thiên về kỹ thuật lại thi đấu mạnh mẽ, năng nổ và Man Utd có rất nhiều cầu thủ kỹ thuật. Leicester chơi tấn công dựa trên nền tảng thể lực khá tốt. Chúng tôi thật sự gặp khó khăn với họ.

Tôi không nghĩ điều đó liên quan đến tư duy, nó liên quan đến DNA của các cầu thủ.”

Trận hòa 1-1 tại Old Trafford trước Bầy Cáo khiến cho Man Utd hụt hơi trong cuộc đua chen chân vào top 4 khi ở lượt trận vừa qua, West Ham và Tottenham Hotspur đều giành chiến thắng.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *