T4. Th6 7th, 2023

HLV Ralf Rangnick đang cân nhắc việc sử dụng Paul Pogba ở Manchester United sau khi anh bình phục chấn thương.

Paul Pogba sau thời gian điều trị chấn thương đùi đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Theo chia sẻ của HLV Ralf Rangnick, tiền vệ người Pháp hoàn toàn đủ điều kiện tham dự trận gặp Middlesbrough vào rạng sáng mai (05/02, giờ Việt Nam).Rangnick expects Pogba to 'show up' on return - BBC Sport

Nếu được sử dụng, nhà vô địch World Cup 2018 sẽ có trận thi đấu đầu tiên dưới triều đại của vị thuyền trưởng người Đức. Và tất nhiên, câu hỏi được đa số NHM quan tâm là liệu HLV Rangnick sẽ bố trí cho Pogba thi đấu ở vị trí nào khi anh vốn là một cầu thủ rất đa năng.

Trả lời trên trang chủ Man Utd, HLV Rangnick giải bày: “Những gì đã quan sát Pogba về thể chất cũng như kỹ thuật, tôi nghĩ cậu ta tốt nhất là nên đá ở vị trí tiền vệ trung tâm. Tôi không nghĩ cậu ấy là một mẫu cầu thủ chạy cánh điển hình.

Ralf Rangnick explains why he REJECTED Chelsea earlier this year

Nói như vậy, không có nghĩa là tôi chắc chắn sẽ xếp Pogba đá ở một vị trí cố định nào đó. Hiện tại chúng tôi có khá nhiều cầu thủ cho vị trí tiền vệ cánh. Tôi thấy vị trí tốt nhất có thể là số 6 hoặc số 8. Điều này chúng tôi phải cân nhắc thêm. Tôi chưa có dịp xem cậu ta thi đấu kể từ khi đến đây. Nếu bạn hỏi tôi ngay bây giờ, có lẽ là vị trí số 8.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *