T3. Th11 28th, 2023

Chuyên gia bóng đá châu Âu, Andy Brassell cho rằng HLV của Manchester United, Ralf Rangnick đã không được trao cơ hội để thành công ở đây.

Theo Andy Brassell, HLV người Đức đã bị từ chối các điều kiện cần thiết để thành công ở Old Trafford, các chức danh tư vấn và tạm quyền đã làm suy yếu quyền lực của ông.

Ralf Rangnick có thực sự là một HLV giỏi

HLV người Đức được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Quỷ đỏ vào tháng 11 và sẽ trở thành cố vấn tại Old Trafford vào cuối mùa giải này.

Tuy nhiên, thời gian của ông ở Man United đã không diễn ra theo đúng kế hoạch, với tỷ lệ chiến thắng chỉ là 40% khiến United hụt hơi trong cuộc đua vào top 4. Người thay thế Rangnick đã được chỉ định, HLV của Ajax, Erik ten Hag sẽ tiếp quản ghế nóng từ mùa hè này.

Brassell nói trên talkSPORT: “Ông ấy [Rangnick] đã không được cung cấp các điều kiện để thành công ở Manchester United. Ông ấy chưa bao giờ được trao một vị trí quyền lực thực sự, ông ấy là HLV tạm thời, và sau đó thậm chí không phải là giám đốc thể thao mà là nhà tư vấn.”

Ralf Rangnick vừa dẫn dắt ĐT Áo vừa làm việc cho MU

LĐBĐ Áo vừa công bố việc chọn Ralf Rangnick làm thuyền trưởng mới cho ĐTQG của họ. Nhà cầm quân 63 tuổi thay thế đồng hương Franco Roda, người đã rời khỏi cương vị sau khi không thể giúp tuyển giành vé World Cup 2022 , dù vậy ông vẫn sẽ đồng thời đảm nhiệm vai trò tư vấn cho Quỷ đỏ.

Hiện Man United đang đứng thứ 6, nhiêm vụ của họ lúc này sẽ là không để mất vé dự Europa League vào tay West Ham, đội đang kém họ 3 điểm và đá ít hơn 1 trận.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *