T4. Th6 7th, 2023

Báo chí Anh loan tin tiền vệ Paul Pogba sẵn sàng gia hạn với MU sau khi bị thuyết phục bởi HLV Ralf Rangnick.

Hợp đồng giữa Pogba và MU chỉ còn hạn đến tháng 6/2022. Theo báo chí Anh đăng tải trước đó, tiền vệ người Pháp không muốn gia hạn để có thể tự do ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhiều CLB như Juventus, Real Madrid, PSG được cho là đang để mắt đến Pogba.

Tuy nhiên, tờ The Sun mới đây đã loan tin một thông tin có thể khiến nhiều CĐV MU vui mừng, khi cho rằng Pogba “sẵn sàng ở lại chừng nào Rangnick còn làm HLV ở mùa giải tới, sau khi bị ấn tượng bởi chiến lược gia người Đức”.

Manchester United: Paul Pogba vẫn ra đi, tìm lực lượng bổ sung hàng tiền  vệ, Ronaldo lại không vui

Sự kiện này cũng rất khớp với thông tin MU đang tạm hoãn quá trình tìm kiếm HLV trưởng chính thức sau khi nhận thấy Rangnick đang làm rất tốt nhiệm vụ. Từ giờ đến cuối mùa, nếu MU giữ vững vị trí trong top 4, không loại trừ khả năng ban lãnh đạo sẽ thưởng cho Rangnick bản hợp đồng lâu dài.

Cuối tháng 12 năm ngoái, đích thân Rangnick thừa nhận có thể cân nhắc gắn bó với băng ghế chỉ đạo ở MU lâu hơn, thậm chí sẽ chủ động đề xuất ý tưởng này nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Trở lại với thông tin về Pogba, The Sun tiết lộ tiền vệ người Pháp “đã có nhiều buổi nói chuyện với Rangnick và bị HLV người Đức gây ấn tượng”. Rangnick được cho là đã thuyết phục Pogba rằng ông có thể “xây dựng một hàng tiền vệ, thậm chí là một đội bóng, xoay quanh anh”.

Bên cạnh đó, ông thầy này còn tin rằng Pogba “sẽ là một nhân tố truyền cảm hứng” trong phòng thay đồ của đội. The Sun nhận định trong bối cảnh hậu trường MU đang rối ren vì những mâu thuẫn nhỏ lẻ, Pogba “sẽ rất hứng thú với vai trò lãnh đạo mới này” khi anh rất được lòng các đồng đội.

Ông Ralf Rangnick: 'M.U vẫn đang tìm HLV mới!'

Ở phát biểu mới nhất về Pogba trước trận MU đá bù với Brentford tuần trước, Rangnick cam kết sử dụng tiền vệ này kể cả khi ngôi sao người Pháp không muốn gia hạn hợp đồng.

“Cầu thủ sắp hết hợp đồng không phải là vấn đề. Nếu anh ta hành xử chuyên nghiệp và thể hiện tham vọng, tôi vẫn sẽ sử dụng. Sau hai tháng rưỡi chấn thương, tại sao Pogba không thể bình phục hoàn toàn và cho người hâm mộ, ban lãnh đạo, cũng như cả thế giới thấy cậu ấy là một cầu thủ như thế nào?”, Rangnick nói.

Pogba chấn thương từ tháng 11/2021, khi tập trung cùng đội tuyển Pháp. Anh mới trở lại tập luyện gần đây, và vì thế chưa từng thi đấu dưới thời Rangnick. Tiền vệ 28 tuổi nhều khả năng sẽ tái xuất ở chuyến làm khách của MU trước Burnley trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vào ngày 8/2.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *