T7. Th6 3rd, 2023

Chiến lược gia người Đức lên tiếng về vấn đề được cho là gây chia rẽ nội bộ Manchester United thời gian gần đây.

Phòng thay đồ Man Utd gần đây được cho là không yên ả. Theo đó, Quỷ đỏ vướng vào những tin đồn thất thiệt. Nhiều nguồn tin hé lộ, không ít cầu thủ Man Utd tỏ ra không hài lòng với Cristiano Ronaldo.

Every word from Ralf Rangnick pre Wolves press conference 2 January 2022 |  Manchester United

Chưa hết, báo giới còn khẳng định, HLV Ralf Rangnick sẽ tước băng đội trưởng của Harry Maguire sau những màn trình diễn yếu kém. Thay thế cho Maguire không ai khác lại chính là Ronaldo.

Trước những lời đồn thổi này, HLV Rangnick buộc phải lên tiếng. Ông khẳng định: “Vâng, để bắt đầu, tôi phải nói rằng điều đó [việc trao băng đội trưởng cho Ronaldo] hoàn toàn vô nghĩa.

Tôi chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ cầu thủ nào về khả năng thay băng đội trưởng và Maguire hoàn toàn nhận thức được điều đó. Ronaldo và tất cả các cầu thủ khác cũng vậy.

Inter want to offer themselves a crack of Ligue 1, Cristiano Ronaldo and  Harry Maguire in full war for the captaincy - HealthFit and Sports

Vì vậy, đây chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi, chính tôi là người quyết định đội trưởng và do đó không có lý do gì để nói về điều đó với bất kỳ người nào khác.

Maguire là đội trưởng của chúng tôi và sẽ tiếp tục giữ chiếc băng đội trưởng của đội bóng cho đến cuối mùa giải. Không có gì thay đổi cả.” 

Trước đó,  HLV Rangnick cũng bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối dành cho Maguire bất chấp hàng loạt lời chỉ trích xuất hiện.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *