T6. Th9 29th, 2023

Trong phát biểu mới đây của mình, HLV tạm quyền của Man United, Ralf Rangnick khẳng định đội bóng của ông không phải là những người thiếu bản lĩnh và nguyên nhân sa sút là bởi nền tảng thể lực kém đối thủ.

Cuối tuần qua Man United đã may mắn để giữ lại 1 điểm trong màn tiếp đón Leicester. Trận hòa này khiến Quỷ đỏ thành Manchester tự bắn vào chân mình trong cuộc chiến cạnh tranh tấm vé dự Champions League mùa giải tới.

Mong mỏi cuối cùng của Rangnick trước ghi rời ghế nóng tại Man United

Màn trình diễn mờ nhạt trên sân Old Trafford kéo dài chuỗi trận đáng thất vọng của Man United, khi NHM cũng như các chuyên gia đều có chung nhận định đây là đội bóng không có bản lĩnh.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây của mình HLV Rangnick đã lên tiếng phản bác những quan điểm trên:

“Tôi không bao giờ nghi ngờ hay đặt câu hỏi về tính cách của các cầu thủ và cho đến nay, từ những gì tôi đã thấy, tôi không nghĩ chúng tôi thiếu bản lĩnh”.

“Nhưng rõ ràng trong một số thời điểm của trận đấu, chúng tôi thua kém về thể chất. Đó là những tình huống đấu tay đôi một chọi một. Bất cứ khi nào có tiếp xúc cơ thể, chúng tôi thường thua kém. Đó là điều mà chúng tôi phải cải thiện trong phần còn lại của mùa giải này và thậm chí phải làm hơn thế nữa cho mùa giải tới”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Ralf Rangnick defends body language of 'whinge-bag' Manchester United |  Irvine Times

Thuyền trưởng tạm quyền của Man United cũng cay đắng thừa nhận một số cầu thủ của Man United không có được thể trạng thích hợp: “Thành thật mà nói, cần phải có một chút thể chất trong DNA của một cầu thủ. Thật khó để thay đổi nếu tôi muốn một cầu thủ kỹ thuật tuyệt vời trở thành một cầu thủ giàu thể lực, năng nổ. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ kỹ thuật”.

“Vào một ngày mà chúng tôi linh hoạt và theo nhịp điệu của mình, chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có thể thi đấu vượt trội so với đối thủ. Nhưng điều này thật khó khăn. Leicester chơi tấn công và trội hơn về thể lực trong phần lớn thời gian của trận đấu. Chúng tôi đã gặp vấn đề với điều này. Đó là điều rất khó để thay đổi. Tôi không nghĩ nó liên quan đến tư duy, nó liên quan đến DNA của các cầu thủ”, HLV Rangnick nói tiếp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *