T4. Th6 7th, 2023

Huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick tuyên bố một sự chuyển đổi chiến thuật trong hiệp hai đã giúp Manchester United vượt qua Aston Villa ở FA Cup. Đồng thời ông cũng ca ngợi đội trưởng tương lai của câu lạc bộ.

Man United đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Aston Villa nhờ cú đánh đầu ngay phút thứ 8 của của Scott McTominay. Đội bóng của Steven Gerrard đã thi đấu rất hay và chỉ có sự thiếu may mắn mới khiến họ bị loại.

Phát biểu với BBC Sport sau trận đấu, HLV Rangnick nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có phản ứng tích cực sau trận đấu với Wolves, đó là điều mà mọi người mong đợi ở chúng tôi. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn trước Villa. Trong hiệp một, tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt. Tỷ số có thể là 3-2 hoặc 4-3 cho chúng tôi trong hiệp một”.

After the first bankruptcy: Rangnick wins the FA Cup with ManUnited – Fpal  News
Tominay ngày càng đá hay

“Sang hiệp hai, chúng tôi chuyển sang cách chơi phản công và tạo ra khá nhiều cơ hội ngon ăn. Đôi khi chúng tôi đã đưa ra những quyết định sai lầm nhưng khi chúng tôi chuyển sang đội hình kim cương ở hàng tiền vệ, chúng tôi đã kiểm soát được nhiều hơn”.

“Trong 20 phút cuối trận, chúng tôi đã kiểm soát nhiều hơn. Man United đã cho thấy tinh thần đoàn kết và kiên cường. Đây là một chiến thắng quan trọng. Mục tiêu của chúng tôi là giành quyền vào vòng trong”.

Về McTominay, Rangnick nói thêm: “Cậu ấy là một sản phẩm chất lượng từ học viện với nguồn năng lượng thật đáng kinh ngạc. Bây giờ cậu ấy cũng bắt đầu ghi bàn và cũng có một số kỹ năng lãnh đạo. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trong vài năm nữa Scott sẽ là đội trưởng của đội bóng này”.

Rangnick cũng vui mừng khi thấy đội bóng của mình giữ sạch lưới. “Chúng tôi cần giữ sạch lưới nhiều hơn để hy vọng kết quả tốt vào cuối mùa và hôm nay De Gea đã làm rất tốt để đảm bảo điều đó. Tất nhiên tôi muốn cậu ấy không phải làm việc vất vả như hôm nay. Mọi thứ vẫn đang dần cải thiện”, ông nói thêm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *