T6. Th9 29th, 2023

Ralf Rangnick đã có một bài thuyết trình trước ban lãnh đạo của Manchester United vào tháng này, đưa ra đánh giá ban đầu về đội hình hiện tại, 90min đưa tin.

Rangnick sẽ đảm nhận vai trò tư vấn tại câu lạc bộ từ mùa hè, việc đánh giá đội hình và góp ý chuyển nhượng là khía cạnh quan trọng trong vai trò của ông.

Giám đốc bóng đá hiện tại của United, John Murtough rất muốn Rangnick trở thành một phần quan trọng trong cấu trúc của câu lạc bộ và trao đổi ý tưởng cho Giám đốc điều hành Richard Arnold.

Man United vs Crystal Palace: Khởi đầu dễ thở cho Ralf Rangnick?

Đánh giá của Rangnick về đội hình trong cuộc họp với sự tham dự của Arnold đã nêu bật một số khía cạnh cần được giải quyết trong các kỳ chuyển nhượng tới của M.U, với hàng thủ là một khu vực cần quan tâm.

Những cầu thủ như Aaron Wan-Bissaka, Luke Shaw và Harry Maguire không nhận được đánh giá cao của Rangnick, dù họ là những sự lựa chọn hàng đầu dưới thời cựu huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer.

Sự chú ý được chuyển sang các vụ chuyển nhượng trong những tháng tới, và một cầu thủ mà Rangnick khuyến nghị nên xem xét kỹ lưỡng là trung vệ Max Kilman của Wolves – người đang có một mùa giải chói sáng tại Molineux.

Đến MU, Conte giữ 9 cầu thủ, loại Maguire, Shaw | Quốc tế | PLO

Cựu tiền vệ của Wolves, David Edwards cảm thấy rằng Max Kilman vẫn bị đánh giá thấp hơn khả năng. Edwards khẳng định Max xứng đáng được ra sân cho đội tuyển Anh: “Kilman phải góp mặt trong hình đội tuyển Anh ở lần tập trung tiếp theo. Tôi nghĩ cậu ấy xuất sắc hơn Tyrone Mings và Harry Maguire.

Ngoài tôi ra, mọi người vẫn không dành cho cậu ấy những lời khen ngợi mà cậu ấy xứng đáng. Tôi đã đọc một bài báo vào cuối tuần và nó có bài ’10 nhân tố bất ngờ cho đội tuyển tham dự World Cup’ và cậu ấy không có trong đó! Tôi không thể tin được, trong đó có những cầu thủ dưới 23 tuổi chỉ mới chơi một vài trận ở Premier League. Thật là thái quá.”

Rangnick cũng được cho là đã nói rõ rằng một số cầu thủ hiện tại của United đã gây ấn tượng với ông, bao gồm cả tiền vệ Fred. Rangnick đã đưa ra một danh sách các mục tiêu tiềm năng cho tháng Giêng, được hiểu là đã bao gồm Amadou Haidara của RB Leipzig.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu ban lãnh đạo United có xem xét chi tiêu cho thị trường chuyển nhượng trước khi bổ nhiệm HLV chính thức hay không.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *