T4. Th6 7th, 2023

Trải lòng sau trận hòa Southampton mới đây, HLV Ralf Rangnick bất ngờ nhắc đến người tiền nhiệm của mình.

HLV Ralf Rangnick chia sẻ, kể từ thời điểm HLV Ole Gunnar Solskjaer rời đi, thì việc cán đích ngoài Top 4 luôn là một mối lo ngại đối với Manchester United. Ngoài ra, Rangnick còn tin rằng, đây là một trong những lý do khiến vị thuyền trưởng người Na Uy bị sa thải.

Video) Tháng ác mộng của Ole Solskjaer tại Man United | Goal.com

Bên cạnh đó, Rangnick còn quan ngại rằng các cầu thủ Man Utd không có đủ thể lực để chơi pressing, đặc biệt là khi họ đã không tập luyện để chơi thứ bóng đá này hồi đầu mùa. ESPN dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Điều đó [không kết thúc mùa giải trong Top 4] luôn là một mối lo ngại kể từ khi Ole rời khỏi câu lạc bộ.”

“Có thể, đó là một trong những lý do tại sao ông ấy phải rời đi, và tất nhiên là một kết quả như thế [hòa Southampton] sẽ không làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.”

“Đây là những gì chúng tôi phải đối mặt. Chúng tôi phải nhận ra sự thật, và rõ ràng là với những kết quả như thế này, việc cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc không dễ dàng chút nào.”

Ông Ralf Rangnick: 'M.U vẫn đang tìm HLV mới!'

“Thành thật mà nói, tôi không biết liệu chúng tôi có đủ thể lực để chơi theo cách đó hay không, bởi vì tôi đến vào giữa mùa giải.”

“Chúng tôi đã không trải qua giai đoạn tiền mùa giải và về bản chất, chúng tôi chỉ có tổng cộng khoảng hai tuần để có thể tập luyện theo cách bình thường.” 

Ngày càng xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy phòng thay đồ Man Utd đang tỏ ra bất mãn với HLV Ralf Rangnick. Một số cầu thủ xem phương pháp huấn luyện của chiến lược gia người Đức là lỗi thời và không phù hợp khi sử dụng cho một đội bóng hàng đầu tại Premier League.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *