T4. Th6 7th, 2023

HLV Ralf Rangnick cho rằng Jadon Sancho hiện đang gặp khó khăn bởi vì chính tâm lý của cầu thủ này.

Man Utd đã bỏ ra 74 triệu bảng để chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund. Tuy nhiên ngôi sao người Anh hiện đang khá lạc lõng tại Old Trafford. Sự xuất hiện của Ralf Rangnick cũng chưa thế giúp phong độ của tiền đạo 21 tuổi khả quan hơn. Sancho đã ra sân 23 trận trên mọi đấu trường, nhưng hầu hết là từ băng ghế dự bị.

Điểm tin bóng đá tối 19/1: Rangnick nói về Sancho

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Rangnick nhận định về vấn đề của Sancho: “Đây là một giải đấu khác, sự cạnh tranh cũng khác, đòi hỏi sức mạnh thể chất nhiều hơn.

Hiện tại Sancho 21 tuổi, đang chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi nghĩ điều đó cũng liên quan đến rất nhiều thứ ở đây, trong đầu cậu ấy.

Nhưng trong tập luyện, bất cứ khi nào tôi thấy Sancho tập luyện, cậu ấy đều thể hiện mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong các buổi tập.

Vấn đề hiện nay là chuyển hóa sang thời điểm mà Sancho thi đấu, thể hiện cùng một trình độ và hiệu suất trên sân.

Mọi người đều kỳ vọng ở Sancho rằng cậu ấy sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội. Đây là một trường hợp khó khăn hơn về mặt tâm lý và cảm xúc so với ở Borussia Dortmund. Nhưng đây chính xác là những giai đoạn mà cậu ấy phải trải qua để trở thành một cầu thủ hàng đầu trong 10 năm tới tại câu lạc bộ này.”

The Times cho biết nhóm đại diện của Sancho không hài lòng với phát biểu của Rangnick, khi chiến lược gia người Đức không nhận trách nhiệm về phía mình vì sự sa sút của tiền đạo 21 tuổi. Không loại trừ khả năng họ sẽ tìm kiếm cho Sancho bến đỗ mới, nếu tình hình không được cải thiện.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *