T6. Th9 29th, 2023

Chiến lược gia người Đức đang gặp khó khăn trong việc thiết lập những chế độ luyện tập mới tại Man Utd.

Sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng mà Ole Gunnar Solskjaer để lại, HLV Ralf Rangnick được kỳ vọng sẽ giúp Man Utd vực dậy mạnh mẽ và hoàn thành mục tiêu giành vị trí top 4 mùa này.

Sau 3 trận tiếp quản Quỷ đỏ tại Premier League, chiến lược gia người Đức vẫn đang làm tốt về mặt kết quả với 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa, nhưng trên phương diện lối chơi, NHM vẫn còn đặt nhiều nghi vấn về năng lực của Rangnick, đặc biệt sau trận hòa 1-1 với Newcastle vừa qua

Ralf Rangnick already facing Man Utd dressing room backlash over controversial changes - Bóng Đá
Rangnick đang gặp khó trong khoảng thời gian đầu dẫn dắt Man Utd.

Man Utd để đối thủ nằm trong nhóm cầm đèn đỏ áp đảo hoàn toàn suốt hiệp một và nếu không có sự xuất sắc của De Gea, có thể họ đã phải nhận trận thua đầu tiên dưới triều đại vị tân HLV người Đức.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, không khí tại sân tập Carrington đang xuống dốc trầm trọng và mối quan hệ trong phòng thay đồ tiếp tục trở thành vấn đề khi hầu hết các ngôi sao không đồng tình với những thay đổi từ HLV tạm quyền. Được biết, Rangnick cho lắp đặt 4 gian chỗ ngồi tại căn tin Man Utd, nhưng động thái này chỉ làm tăng sự chia rẽ giữa các cầu thủ.

Bên cạnh đó, những ngôi sao Quỷ đỏ cũng gặp nhiều khó khăn khi Rangnick quyết định bắt đầu buổi tập muộn hơn so với giờ giấc Solskjaer từng sắp đặt. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải rời sân tập lúc chiều muộn. Vào thứ Ba, truyền thông phát hiện dàn sao Man Utd rời Carrington lúc 17 giờ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *