T4. Th6 7th, 2023

Ngôi sao người Anh dự kiến sẽ trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch của Manchester United mùa sau.

Trước khi phiên chợ mùa Đông mở cửa, HLV Ralf Rangnick đã lên tiếng khẳng định rằng ông sẽ chú trọng đến lực lượng hiện có thay vì những gương mặt mới. Và đúng như dự đoán, Manchester United đã không tiến hành chiêu mộ bất kỳ ngôi sao nào.

Mùa sau, dù Rangnick có khả năng không còn tại vị trên chiếc ghế nóng của Man Utd, nhưng ông vẫn có một tiếng nói nhất định đối với công tác chuyển nhượng của CLB với cương vị Cố vấn. Và mới đây, chiến lược gia người Đức vừa đưa ra một quyết định có ảnh hưởng đến lực lượng của Quỷ đỏ.

Rangnick ấn tượng mạnh cầu thủ MU đi học việc - VietNamNet

Cụ thể, BBC dẫn nguồn từ The Sun cho hay, Rangnick đã nói với Brandon Williams rằng anh sẽ có được một vị trí trong đội hình chính của Man Utd mùa tới. Hiện tại, ngôi sao người Anh đang khoác áo Norwich City theo dạng cho mượn, và sau quãng thời gian đầu khó khăn thì Williams đã trở thành nhân tố chủ chốt của CLB này, với tổng cộng 18 lần ra sân tại Premier League.

Chơi tốt ở cả hai hành lang cánh, dự kiến sự đa năng của Williams sẽ giúp ích rất nhiều cho Quỷ đỏ trong mùa sau, với việc cả Luke Shaw và Aaron Wan-Bissaka đều đã cho thấy dấu hiệu sa sút. Hơn hết, ở tuổi 21, Williams vẫn còn có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *