T4. Th6 7th, 2023

 HLV Ralf Rangnick bày tỏ phấn khởi sau chiến thắng của Manchester United trên sân của Leeds United vừa qua.

Phát biểu sau trận thắng Leeds United, HLV Ralf Rangnick trải lòng: “Chúng tôi biết đây là một chiến thắng rất quan trọng. Nó tương tự như trận gặp West Ham. Đó cũng là cảm xúc tương tự ở phút cuối với bàn thắng ở khoảng thời gian cuối cùng. Nhưng hôm nay điều quan trọng hơn, không chỉ là chúng tôi đã thắng trận mà còn là cách chúng tôi phản ứng sau khi để thủng lưới.”

Elanga dính đòn thù của CĐV Leeds vì ăn mừng bàn thắng

Trong cuộc đối đầu tại Elland Road, có một chi tiết đáng chú ý khi Anthony Elanga bị ném vật thể lạ vào người trong khi anh tham gia ăn mừng sau bàn thắng của Fred (nâng tỷ số lên 3-2). Nói về sự việc này, vị thuyền trưởng người Đức cho hay: “Tôi không sẽ có bất kỳ trục trặc gì xảy ra ở trận này. Anthony Elanga thi đấu rất tốt và cậu ấy rất vui khi ghi được bàn thắng của mình.

Rõ ràng những điều như vậy [ném vật thể vào cầu thủ] không nên xảy ra và tôi càng mong muốn tập trung cho trận đấu. Bầu không khí trên sân thật tuyệt.

Đôi khi chúng tôi phải hạ nhiệt mọi thứ một chút. Tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra – không có thẻ vàng hay đỏ. Trong những thời điểm như thế này, tôi nghĩ điều quan trọng là phải cố gắng và hạ nhiệt mọi thứ.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *