T4. Th6 7th, 2023

Tiền vệ người Bồ Đào Nha liên tục tỏa sáng trong 2 trận đấu gần nhất của Manchester United.

Bruno Fernandes được đánh giá là bản hợp đồng thành công nhất của Man Utd thời hậu Sir Alex Ferguson. Anh giúp một Quỷ đỏ thiếu ổn định cán đích Premier League lần lượt ở vị trí thứ 3 và 2 trong 2 năm liên tiếp. Mức giá 47 triệu bảng mà Man Utd bỏ ra cho Fernandes rõ ràng khá rẻ.

Tuy nhiên, Fernandes bất ngờ sa sút phong độ thời gian gần đây. Kể từ khi Ralf Rangnick lên thay thế Solskjaer, Fernandes thường xuyên chơi thiếu tập trung và để mất bóng. Có thông tin cho rằng, Fernandes không cảm thấy hạnh phúc tại Old Trafford.

Bruno Fernandes sends message to Manchester United fans after win

Dù vậy, tình thế nhanh chóng xoay chuyển khi HLV Rangnick thay đổi lối chơi. Hai trận vừa qua, Fernandes lập cú đúp và đóng góp 2 pha kiến tạo. Có lẽ vì thế, vị HLV người Đức đã tìm ra vị trí hoàn hảo cho Fernandes.

Cụ thể, Rangnick chia sẻ: “Tôi nghĩ hầu hết các đội hàng đầu ở châu Âu và cả ở Anh đều chơi với sơ đồ 4-3-3. Với Fernandes, tốt hơn hết là cầu thủ có thể chơi tự do thay vì mặc định cho vị trí số 10.

Cậu ấy không phải là một cầu thủ chạy cánh nhưng tôi nghĩ ở vị trí số 8 này, cậu ấy có thể tự tìm thấy bản thân.

Tôi nghĩ cậu ấy có thể đánh hơi được những khoảnh khắc mà chúng tôi cần sự hiện diện của cậu ấy. Fernandes luôn sẵn sàng cho bản thân và do đó tôi nghĩ vị trí này là hoàn hảo cho cậu ấy.”
Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *