T4. Th6 7th, 2023

Chiến lược gia người Đức đã có những trao đổi thú vị với Cristiano Ronaldo sau khi chân sút này rời sân.

Manchester United đã có được 3 điểm trong chuyến hành quân đến sân Brentford vào đêm qua, mặc cho một màn trình diễn không mấy thuyết phục. Đáng chú ý, khi bị thay ra trong hiệp hai, Cristiano Ronaldo đã tỏ thái độ không hài lòng với HLV Ralf Rangnick.

Phát biểu sau trận đấu, Rangnick thừa nhận giữa ông và Ronaldo hoàn toàn không có bất kỳ vấn đề gì. Ngoài ra, Rangnick còn có những chia sẻ đáng trân trọng dành cho Ronaldo khi Marcus Rashford điền tên mình lên bảng tỷ số.

Ronaldo tỏ thái độ với HLV Ralf Rangnick trước mặt các đồng đội

The Guardian dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Đêm nay, tôi đã đưa Harry Maguire vào sân, sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ và một cầu thủ chạy cánh nhanh nhẹn là Marcus Rashford. Đó là một quyết định đúng đắn. Cristiano là một cây săn bàn, nhưng điều quan trọng hơn là đội phải thi đấu chặt chẽ.”

“Khi chúng tôi ghi được bàn thắng thứ ba, tôi đã nói chính xác điều này với Ronaldo: “Tôi biết cậu có khao khát ghi bàn, nhưng có thể trong hai năm nữa, cậu là một huấn luyện viên trưởng và ở cùng vị trí như tôi, thì cậu sẽ hiểu.”

“Tôi không trông đợi vào một cái ôm đến từ Ronaldo sau khi bị rút khỏi sân. Tôi không có vấn đề gì với Ronaldo cả. Tôi đã ở đây được 6 tuần và không bao giờ có bất kỳ vấn đề gì với cậu ấy.” 

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *