T4. Th6 7th, 2023

Ai sẽ là người thay thế HLV Ralf Rangnick trên cương vị thuyền trưởng của Manchester United vào mùa sau?

Sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, ban lãnh đạo Manchester United đã lập tức tiến hành lập ra một danh sách rút gọn gồm nhiều ứng viên sáng giá, trước khi quyết định đặt niềm tin vào HLV Ralf Rangnick. Song, cựu thuyền trưởng của RB Leipzig chỉ đang nắm giữ vai trò tạm quyền, trước khi chuyển sang vị trí Cố vấn vào mùa sau.

Pochettino là 'người hoàn hảo' với M.U

Hiện tại, đã có hàng loạt cái tên được liên kết với vị trí thuyền trưởng chính thức của Man United, điển hình như HLV Zinedine Zidane, HLV Erik ten Hag hay đặc biệt nhất là HLV Mauricio Pochettino – người từng được Quỷ đỏ cân nhắc nhiều lần trước đây. Những ngày vừa qua, giới truyền thông còn khẳng định Man Utd đang tự tin sẽ bổ nhiệm Poch thành công vào mùa Hè.

Ralf Rangnick - Fodboldprofessoren - bulibold.dk

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Middlesbrough trong khuôn khổ Vòng đấu thứ Tư FA Cup năm nay, Rangnick đã được đặt câu hỏi về những tin đồn xoay quanh Pochettino. Tất nhiên, ông đã không đưa ra một câu trả lời cụ thể. Onefootball dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Tôi không biết gì cả.”

“Hiện tại, tôi chỉ đang tập trung cao độ vào việc huấn luyện tập thể này, sắp tới chúng tôi còn có các trận đấu ở 3 giải đấu khác nhau, tôi không thể đưa ra bất kỳ đáp án hợp lý nào cho câu hỏi đó.”

“Trọng tâm của tôi đặt vào những trận đấu, tuần và tháng tiếp theo, để thành công nhất có thể.” 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *