T3. Th11 28th, 2023

Inter Milan gặp khó khăn trong việc đón Romelu Lukaku trở lại đội bóng từ Chelsea vào hè này..

Mùa Hè năm ngoái, Chelsea bước vào kỳ chuyển nhượng với mục tiêu hàng đầu là củng cố lại hàng công bằng một tiền đạo trung tâm chất lượng. Để có được ‘cái gật đầu’ đến từ Inter Milan, Chelsea đã phải bỏ ra tận 113 triệu euro nhằm chiêu mộ Romelu Lukaku, qua đó đánh dấu thương vụ đắt giá nhất lịch sử CLB.

Tổng phí chuyển nhượng của Lukaku cao nhất lịch sử - VnExpress Thể thao

Hiển nhiên, cùng với đó là một khoản thù lao khổng lồ, nhưng tất cả chỉ để mang về Stamford Bridge một ‘bom xịt’ thực thụ. Khi thất vọng lên đến đỉnh điểm, chân sút người Bỉ không còn muốn ở lại Chelsea. Đích đến tiềm năng của ngôi sao sinh năm 1993 chính là Inter Milan.

Tuy nhiên, Nerazzuri đối diện nhiều khó khăn ở thương vụ này vào thời điểm hiện tại. Mặc cho Lukaku sẵn sàng giảm lương để trở lại Inter và Chelsea đồng ý nhả người nhưng đại diện Serie A gặp khúc mắc tài chính, dẫn đến lo ngại về việc thương vụ bất thành. Được biết, cựu vương Serie A phản đổi ý tưởng chi số tiền 20 triệu bảng để mượn Lukaku vào hè này.

3 reasons Chelsea should sell Romelu Lukaku this summer

20 triệu bảng là con số khiến ngân sách Inter thâm hụt trong bối cảnh họ cần tiền để đưa ra đãi ngộ lương hấp dẫn dành cho Paulo Dybala. Đội bóng hiện tính toán việc thanh lý Alexis Sanchez, người nhận 7.5 triệu euro/mùa, để cân bằng thu chi.

Vì những nguyên nhân này nên Inter cảm thấy e ngại nếu phải trả tiền mượn Lukaku.

Bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *