T3. Th11 28th, 2023

Hậu vệ của Manchester United, Raphael Varane, đã gửi thông điệp đến HLV mới của câu lạc bộ, Erik ten Hag.

Varane, 29 tuổi, rất mong được làm việc dưới trướng Ten Hag trong mùa giải tới khi Man United bước vào kỷ nguyên mới dưới thời cựu huấn luyện viên Ajax. Man United đã cán đích ở vị trí thứ 6 trên BXH Premier League mùa trước, Ten Hag được kỳ vọng sẽ cải thiện thành tích này.

Varane nói trên trang web chính thức của Man United: “Đây là một mùa giải mới, là một khởi đầu mới, vì vậy mọi người đều rất vui mừng khi biết về người quản lý mới. Rõ ràng, chúng tôi muốn thi đấu tốt và giành chiến thắng trong mọi trận đấu, vì vậy, chúng tôi sẽ phải chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới và tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng.”

Anh nói thêm: “Chúng tôi cần phải làm việc rất chăm chỉ và sẽ có rất nhiều buổi tập và rất nhiều trận đấu, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ có những khoảnh khắc thú vị và tuyệt vời khi làm việc chăm chỉ và chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Varane gia nhập Man United từ Real Madrid với giá 36 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái và gặp phải một mùa giải ra mắt đầy khó khăn tại Old Trafford. Anh gặp chấn thương và phải nghỉ nhiều trận, sẽ không được dự Champions League mùa tới khi M.U chỉ về đích thứ 6.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *