T7. Th6 3rd, 2023

Rio Ferdinand đã cho rằng ngôn ngữ cơ thể của Marcus Rashford là một vấn đề lớn sau thất bại 0-1 của Manchester United trước Wolves.

Man United đã phải chịu thất bại đầu tiên dưới thời Ralf Rangnick do pha lập công muộn của tiền vệ người Bồ Đào Nha, Joao Moutinho, ở trận đấu đêm qua.

Hoàn toàn không có sự gắn kết giữa các cầu thủ United trong suốt trận đấu. Rashford cũng đã không thể giúp đỡ đội bóng của mình sau khi anh được tung vào sân thay người trong hiệp 2. Ferdinand ngạc nhiên trước sự thiếu tác động của Rashford và nói với Vibe With Five: “Ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy là một vấn đề.”

Marcus Rashford: 'Çok utanıyorum çok'
Rashford dự bị 2 trận gần nhất

“Marcus Rashford vào sân từ băng ghế dự bị, bạn mong đợi cậu ấy ra sân và thực sự cống hiến. Và đôi khi bạn thấy cậu ấy mất bóng và phản ứng của cậu ấy khi mất bóng không phải là điều bạn muốn thấy.”

“Việc không thường xuyên thi đấu hoặc việc gì đó có thể khiến cậu ấy không vui, nhưng bạn phải gạt điều đó sang một bên. Khi bạn bị loại khỏi đội nghĩa là bạn phải chứng minh cho người quản lý biết bạn là ai và bạn có thể làm được gì. Có lẽ cậu ấy cảm thấy mình không nhận được những cơ hội xứng đáng. Tôi không biết.”

Tuy nhiên, Rashford không phải cầu thủ United chịu trách nhiệm duy nhất về thất bại khiến Manchester United kém top 4 4 điểm và chỉ còn lợi thế 1 trận đá ít hơn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *