T4. Th6 7th, 2023

Ngôi sao người Bồ Đào Nha có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận hòa trước Aston Villa.

Dẫn trước hai bàn và có được một thế trận tương đối khởi sắc trên sân Villa Park, Manchester United lại bất ngờ mắc sai lầm trong khâu phòng ngự và để Aston Villa liên tiếp có được 2 bàn gỡ hòa. Phát biểu sau trận đấu, Bruno Fernandes thừa nhận, dù mất điểm nhưng Quỷ đỏ thực sự đã chơi tốt, và cả đội vẫn cần phải tiếp tục cải thiện.

Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ:

Bruno Fernandes - Manchester United

“Tôi nghĩ, thời điểm chúng tôi chơi tốt là những khoảnh khắc mà chúng tôi thi đấu chắc chắn hơn, bình tĩnh hơn, với những ý tưởng rõ ràng về những gì chúng tôi đang làm và mọi người đều thực hiện theo những ý tưởng đó.”

“Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi nghĩ 30 phút đầu tiên thực sự tuyệt vời.”

“Sau đó, trận đấu bắt đầu cân bằng hơn một chút cho cả hai bên. Nhưng trong hiệp 2, chúng tôi đã nhập cuộc tốt, đưa ra những quyết định đúng đắn, biết khi nào phải chờ đợi và khi nào phải pressing.”

“Nhưng khi bạn không đạt được kết quả, bạn phải tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra ở thời điểm đội để thủng lưới hai bàn khi trận đấu đã được kiểm soát.”

“Như tôi đã nói trước đây, bây giờ là lúc để tìm hiểu những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn, hướng đến trận đấu tiếp theo và cố gắng giành chiến thắng. Đó sẽ lại là một trận đấu khó khăn.”
Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *