CN. Th3 26th, 2023

Marcus Rashford khiến tuyển Anh phải đau đầu vì chấn thương trước World Cup 2022. Trước trận Man Utd gặp Sheriff ở Europa League, HLV Erik ten Hag thừa nhận: “Cậu ấy không thể góp mặt. Hệ quả sau trận Arsenal khi cậu ấy gặp chấn thương cơ. Tôi không nghĩ Rashford sẽ nghỉ thi đấu thời gian dài. Chấn thương không thực sự quá tệ và chúng tôi mong chờ cậu ấy sẽ sớm trở lại.”

Chấn thương khiến quá trình chuẩn bị của Rashford cho World Cup 2022 bị gián đoạn. Trong tháng 9 này, tuyển Anh có đợt tập trung quan trọng. Đây được coi là đợt dợt đội hình cuối cùng trước khi World Cup diễn ra.

 

Rashford: Man United có thể tự hào về bản thân

Rashford chấn thương mở ra cơ hội cho Ivan Toney được gọi lên tuyển. Dù vậy, Man Utd cũng không cần quá lo lắng cho tình trạng của Rashford. Nhiều khả năng tiền đạo này có thể kịp trở lại cho trận derby thành Manchester.

Cụ thể, ESPN tiết lộ đội ngũ y tế của United tin rằng chấn thương của Rashford không nghiêm trọng và tự tin cầu thủ này sẽ có mặt cho trận derby Manchester sau thời gian nghỉ thi đấu nhường chỗ cho loạt trận quốc tế.

Rashford đã gây ấn tượng mạnh trước khi gặp chấn thương. Anh đã có 3 bàn sau 6 trận, giúp Man Utd chơi tốt dần lên qua từng trận. Với Rashford, Quỷ đỏ hứa hẹn có thể gây ra khó khăn cho Man City.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *