T3. Th11 28th, 2023

Jude Bellingham đã trở thành một trong những tài năng sáng giá nhất hiện nay. Cầu thủ trẻ người Anh ngày càng hoàn thiện bản thân khi quyết định gia nhập Borussia Dortmund. Anh có 90 lần khoác áo những gã khổng lồ Bundesliga trong khi ghi được 10 bàn thắng và có 18 đường kiến tạo.

Sự tiến bộ của Bellingham tại Signal Iduna Park nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều đội bóng. Theo báo chí Anh, Real Madrid và Liverpool đang tranh giành chữ ký của Bellingham, mặc dù thương vụ có khả năng chỉ được thông qua vào mùa hè 2023.

 

Nhìn Jude Bellingham, Man Utd đã biết làm gì với Camavinga

Sự quan tâm từ Real Madrid bắt nguồn từ việc Luka Modric và Toni Kroos đã có tuổi dù vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Đáng chú ý, cầu thủ kỳ cựu người Croatia sẽ bước sang tuổi 37 vào năm sau, buộc Los Blancos phải lên kế hoạch kế vị anh.

Theo một báo cáo của tờ Defensa Central, Liverpool có thể sẽ móc hầu bao để ký hợp đồng với Jude Bellingham trong một thương vụ trị giá 100 triệu euro. The Kop phải nhanh chân trước sự dòm ngó của Kền kền trắng.

Giống như Real Madrid, Liverpool cần phải lên kế hoạch cho một quá trình thay máu ở tuyến giữa khi James Milner, Jordan Henderson và Thiago Alcantara đều đã có tuổi. Do đó, Bellingham là một lựa chọn đáng xem xét.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *