T6. Th12 1st, 2023

Bình luận viên Richard Keys đã đánh tiếng về cầu thủ chuẩn bị rời khỏi Manchester United, tiền vệ Paul Pogba.

Richard Keys đã chỉ trích Paul Pogba sau khi cầu thủ người Pháp phàn nàn rằng Manchester United không quan tâm đến cảm giác của anh khi anh vượt qua chấn thương vào thời gian cuối ở câu lạc bộ. Tiền vệ này cũng cho biết rằng Quỷ đỏ không đưa ra đề nghị nào đáng kể trong các cuộc thảo luận về hợp đồng mới.

Keys tin rằng Pogba là một “virus”. Người dẫn chương trình chính của BeIN Sport nổi giận trên Twitter: “Tôi nghi ngờ có điều gì ở Pogmentary (tên bộ phim tài liệu của Pogba) sẽ thuyết phục tôi rằng Pogba không phải là một loại virus và United đã loại bỏ cậu ấy. 300.000 bảng mỗi tuần là không có gì? Không cảm thấy được yêu thương? Xin thứ lỗi. Mourinho đã nói với tôi về cậu ta.”

Mối quan hệ của Pogba với cựu đại diện quá cố của anh, Mino Raiola, cũng được làm nổi bật trong bộ phim tài liệu. Thảo luận về tương lai của khách hàng của mình, Raiola nói với Pogba rằng United “hoàn toàn” muốn gia hạn hợp đồng với anh sau mùa hè.

Cựu ngôi sao Juventus cũng nói trước máy quay: “Tất cả là vì các cầu thủ. Họ phải cảm thấy quan trọng tại câu lạc bộ của họ. Và họ phải cảm thấy quan trọng trong đội của họ. Nếu bạn không có điều đó, mọi thứ đã kết thúc.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *