T5. Th11 30th, 2023

Thương vụ Frenkie de Jong chưa thể sớm khép lại để Man Utd có thể hướng tới những mục tiêu khác.

Frenkie de Jong đã là mục tiêu hàng đầu của Man Utd suốt thời gian qua. Man Utd liên tục đàm phán với Barcelona về một khoản phí chuyển nhượng. Đôi bên được cho là đã đồng ý một thương vụ chuyển nhượng, chỉ còn chờ chốt mức giá.

Thực hư chuyện Frenkie De Jong gia nhập MU

Được biết, đội chủ sân Old Trafford đã bỏ qua việc theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng khác để đảm bảo De Jong được ký hợp đồng vào mùa hè này. Ngày càng có khả năng De Jong sẽ gia nhập Man Utd.

Ký giả Fabrizio Romano tiết lộ: “Man Utd và Barcelona đều đã thống nhất với nhau rằng mức phí chuyển nhượng cuối cùng cho De Jong sẽ là 85 triệu euro. Các cuộc đàm phán gần đây là liên quan đến phụ phí với giá 20 triệu euro. Trước mắt, Man Utd sẽ chi 65 triệu euro.”

Tuy nhiên, thông tin mới cập nhật từ chính Romano cho thấy, vấn đề lớn nhất nằm ở 20 triệu euro phụ phí. Cụ thể, theo nhà báo này, Man Utd và Barca vẫn đang thảo luận về cách chi trả 20 triệu euro phụ phí, và sau đó mới tiến hành thỏa thuận điều khoản cá nhân với De Jong.

Vì sao Barcelona muốn "thanh lý" Frenkie De Jong càng sớm càng tốt

Như vậy, tổng mức phí là 85 triệu euro nhưng chưa đôi bên chưa thống nhất về phụ phí 20 triệu euro. Đó là trở ngại khiến Man Utd chưa thể dứt điểm thương vụ chủ chốt này.

Đáng chú ý, theo The Guardian, cơ hội để Chelsea sở hữu chữ ký De Jong là lớn hơn. Lý do là De Jong rất muốn tiếp tục chơi bóng ở Champions League mùa tới. Điều này Man Utd không thể đáp ứng. Họ chỉ có suất dự Europa League sau một mùa giải 2021/22 kém cỏi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *