T3. Th11 28th, 2023

Sau những màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm ngoái, Cody Gakpo đã trở thành một trong những cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất ở kỳ chuyển nhượng hè. Thời gian gần đây, đã xuất hiện nhiều tin đồn liên kết chân sút PSV với Manchester United.

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano tiết lộ, quá trình đàm phán thỏa thuận cá nhân giữa Gakpo và Quỷ đỏ diễn ra suôn sẻ. Giờ đây, chân sút người Hà Lan đang chờ đợi một lời đề nghị chính thức để chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới.

 

Manchester United 'now turn to £35m Arsenal and Liverpool target Cody Gakpo from PSV' | Daily Mail Online

Huấn luyện viên trưởng PSV đồng thời cũng là chân săn bàn khét tiếng một thời của Man Utd – Ruud van Nistelrooy có lẽ đã nhận ra mối liên kết này. Phát biểu trước truyền thông, Van Nistelrooy bày tỏ quan điểm:

“Đã có rất nhiều tin đồn trong một thời gian dài, rõ ràng là chúng tôi muốn giữ Gakpo ở lại PSV,” 

Ngoài ra, cựu tiền đạo Real Madrid cũng dành những lời khen cho thái độ của cậu học trò. Van Nistelrooy nói rằng, Gakpo vẫn rất chuyên nghiệp và không hề có động thái nổi loạn nào nhằm gây sức ép lên CLB.

“Tôi đã làm việc với Gakpo 8 tuần nay và chưa thấy một khoảnh khắc nào cậu ấy thể hiện hành vi khác biệt. Điều đó thật tuyệt vời đối với một người ở độ tuổi của cậu ấy.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *