T6. Th9 29th, 2023

Mohamed Salah được cho là đã yêu cầu Liverpool mua một tiền đạo mới, như một phần trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng của anh.

Hợp đồng hiện tại của Salah sẽ hết hạn vào năm 2023. Mới đây, trang Sky Germany tiết lộ Salah đã yêu cầu Liverpool mua một tiền đạo mới trong quá trình thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của anh. Lữ đoàn đỏ đã được liên hệ với Erling Haaland, người khả năng sẽ rời Borussia Dortmund vào mùa hè, và ngôi sao Jonathan David của Lille.

Trong khi đó, đã có thông tin xác nhận rằng Salah sẽ vắng mặt ở Liverpool vào tháng Giêng khi Cúp các quốc gia châu Phi diễn ra, trong bối cảnh nhiều bên cho rằng giải đấu đội tuyển giữa mùa này nên bị hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Top hình ảnh Mohamed Salah của Liverpool cực đẹp
Salah chưa chắc gia hạn với Liverpool.

Liên đoàn bóng đá châu Phi đã loại bỏ khả năng này. Một thông báo cho biết: “Chủ tịch Patrice Motsepe đã tổ chức một cuộc họp với lãnh đạo Cameroon vào thứ Ba để tập trung vào vấn đề an toàn và những thách thức đối với đại dịch Covid-19.”

“Trong cuộc họp, Tiến sĩ Motsepe nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác giữa Chính phủ Cameroon, CAF và các bên liên quan khác trong việc thực hiện các phương pháp toàn cầu về Covid-19 tại tất cả các sân vận động, sân tập, khách sạn và tất cả các khu vực nơi các cầu thủ, các quan chức có mặt.”

Ai Cập được cho là đã đồng ý để Salah ở lại câu lạc bộ cho đến sau trận đấu với Chelsea đầu năm tới trước khi tham gia cùng đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho giải đấu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *