T3. Th11 28th, 2023

Cavani hiện đang là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Man United. Dù đã 34 tuổi nhưng El Matador vẫn là một tiền đạo xuất sắc với vốn kinh nghiệm dày dặn và nhận được sự quan tâm của rất nhiều câu lạc bộ.

Emery 'chooses' ex-Man Utd star to 'reinforce' Villarreal's attack - club must let player leave first

Sau tất cả, Villarreal đã là đội chiến thắng trong cuộc đua giành Cavani. Theo Marca, tiền đạo người Uruguay đã đồng ý về nguyên tắc trong việc gia nhập Tàu ngầm vàng.

Hiện tại, các điều khoản giữa 2 bên đã được thống nhất và đang chờ hoàn thiện các thủ tục cuối cùng. Villarreal sẽ chờ đẩy đi Paco Alcacer để chính thức công bố hợp đồng với Cavani.

EDINSON CAVANI - Welcome to Villarreal? - 2022 - Best Skills & Goals (HD) - YouTube

Chủ tịch của Villarreal đã thông báo vào tuần trước rằng họ cần bán trước khi thực hiện bất kỳ sự bổ sung nào. Và sự ra đi của Alcácer, người đang không tập cùng cả đội, được ưu tiên nhất.

Celta Vigo hiện đã bắt đầu liên hệ để có được tiền đạo người Valencia và điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của Cavani. Trước đó, Cavani tưởng như đã tiến gần tới việc ký hợp đồng với Fenerbahçe. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại chọn đầu quân cho Villarreal.

Nếu gia nhập Tàu ngầm vàng, đó sẽ là giải đấu lớn thứ 4 tại châu Âu mà Cavani tham dự. Trước đó, anh đã chơi ở Ligue 1 với PSG, Serie A với Palermo và Napoli, và Premier League với Man United.

Edinson Cavani holds talks with Villarreal over potential move | Daily Mail Online

Tại Villarreal, Cavani sẽ tái ngộ với HLV Unai Emery. Cả hai đã từng làm việc với nhau tại PSG và tiền đạo người Uruguay trở thành người ghi bàn nhiều nhất lịch sử của CLB thành Paris trước khi rời sang Premier League.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *