T4. Th6 7th, 2023

Quỷ đỏ vùng Merseyside đang tiến gần đến việc sở hữu ngôi sao trẻ giàu tiềm năng trưởng thành từ Fulham.

Liverpool đã mang về một sự bổ sung chất lượng cho mặt trận tấn công mang tên Luis Diaz. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, truyền thông quốc tế còn đưa ra đồn đoán về việc đội chủ sân Anfield sắp hoàn tất thương vụ chiêu mộ tài năng trẻ đến từ Fulham – Fabio Carvalho.

Fabio Carvalho: Liverpool's deal for midfielder collapses with club running out of time on Deadline Day | Transfer Centre News | Sky Sports

Ngôi sao sinh năm 2002 là một trong những sản phẩm ưu tú trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng thành London. Mùa giải năm nay, Carvalho gây ấn tượng đặc biệt khi ghi đến 7 bàn thắng và 4 pha kiến tạo sau 19 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Chính những màn trình diễn này đã mở ra cơ hội giúp anh lọt vào mắt xanh của The Kop. Theo cập nhật mới nhất từ nhà báo Fabrizio Romano, Liverpool đang nỗ lực đàm phán và thương vụ đã dần đi đến hồi kết.

“Fabio Carvalho sẽ đến Liverpool!” Ký giả người Ý khẳng định.

Các bên đã đạt thỏa thuận tại chỗ cho hợp đồng năm năm – quá trình kiểm tra y tế đang diễn ra để đảm bảo thủ tục có thể triển khai trước khi phiên chợ Đông đóng cửa. Carvalho đã chấp nhận tất cả các điều khoản trong hợp đồng. 

Họ đang chạy đua với thời gian. Carvalho sẽ ở lại Fulham đến hết mùa giải theo dạng cho mượn.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *