T2. Th12 4th, 2023

Quỷ đỏ đầu tư hơn 200 triệu bảng để đưa 6 tân binh về Old Trafford trong mùa hè. Quyết định này dường như được đền đáp khi đoàn quân của HLV Erik ten Hag thắng 4 trận liên tiếp ở Premier League, và leo lên top đầu giải đấu.

Man Utd ký hợp đồng với Lisandro Martinez trước khi mùa giải mới bắt đầu và chỉ hoàn tất các thỏa thuận cho Casemiro và Antony cho đến ngày cuối kỳ chuyển nhượng. Đội hình Man Utd chưa hoàn thiện, việc để thua Real Sociedad ở Europa League là minh chứng.

 

Erik ten Hag vẫn còn một nhiệm vụ quan trọng trước khi đến M.U

Theo ESPN, Quỷ đỏ sớm có kế hoạch cho tân binh tiếp theo. Và vị trí Man Utd sớm có kế hoạch tăng cường đã được ký giả Fabrizio Romano tiết lộ.

Cụ thể, Romano chia sẻ: Man Utd muốn ký một hậu vệ phải mới. Đó sẽ là một trong những nhiệm vụ cho tháng Giêng hoặc mùa hè.

Diogo Dalot đang làm rất tốt. Man Utd rất hạnh phúc với cậu ấy. Erik ten Hag cũng đánh giá cao Dalot. Không nghi ngờ gì cả. Chỉ có điều Ten Hag cho rằng ông ấy cần tạo ra sự cạnh tranh ở vị trí đó.”

Romano cũng thừa nhận: “Trong 2 hoặc 3 ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, có nhiều khả năng xảy ra với Sergino Dest. Đã có những cơ hội nghiêm túc. Với Denzel Dumfries, tôi sẽ để tình trạng mở – không chỉ cho tháng Giêng, mà cho mùa hè năm sau.”

Như vậy Ten Hag không tin tưởng Aaron Wan-Bissaka và muốn mang về một hậu vệ phải mới cho Quỷ đỏ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *