T2. Th12 4th, 2023

HLV Erik ten Hag vừa công khai chỉ trích Ronaldo, nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ phải trao suất đá chính cho siêu sao người Bồ Đào Nha ở vòng 1 ngoại hạng Anh gặp Brighton. Theo nguồn tin từ The Athletic, Anthony Martial sẽ không thể dự trận mở màn mùa giải mới vì chấn thương gân khoeo.

Quỷ đỏ chỉ có thể hy vọng tiền đạo người Pháp kịp bình phục ở trận gặp Brentford vào ngày 13/8. Trước tình hình này, HLV Erik ten Hag nhiều khả năng sẽ phải thay đổi kế hoạch bằng việc để Cristiano Ronaldo đá chính ở vòng 1 ngoại hạng Anh.

 

Cristiano Ronaldo offered Man Utd escape route by Brazilian side Corinthians to join ex-Chelsea and Arsenal ace Willian

Trước đó, chiến lược gia người Hà Lan chỉ trích hành động bỏ về sớm của CR7 là không thể chấp nhận và dự định sẽ dằn mặt anh. Thêm vào đó, Ten Hag cũng cho rằng Ronaldo chưa sẵn sàng về mặt thể lực vì chỉ mới trở lại tập luyện.

Ở đội hình MU hiện tại chỉ có 2 cái tên có thể đá ở vị trí tiền đạo cắm là Martial và Ronaldo, trong khi Marcus Rashford từ lâu đã được bố trí thi đấu dạt biên trái. Cầu thủ của đội dự bị Alejandro Garnacho cũng là một phương án được tính đến, nhưng việc đá chính ở trận khai màn ngoại hạng Anh được xem là quá sức với sao trẻ sinh năm 2004.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *