T7. Th12 9th, 2023

Đến thời điểm hiện tại, tương lai của Cristiano Ronaldo vẫn đang được đặt một dấu chấm hỏi. Giới truyền thông đưa tin, hàng loạt câu lạc bộ lớn đã bỏ qua cơ hội chiêu mộ CR7, tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn có kế hoạch rời khỏi Manchester United trong mùa Hè này. 

 

Atletico không đủ tiền chiêu mộ Ronaldo - VnExpress Thể thao

Hiện tại, Ronaldo đã trở lại Old Trafford để thảo luận trực tiếp với ban lãnh đạo và đặc biệt là HLV Erik Ten Hag, người sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ thuyết phục CR7 ở lại. Đáng chú ý, trước khi ngồi vào bàn đàm phán với các nhân vật cấp cao, Ronaldo đã có một cuộc nói chuyện với những người đồng đội của mình.

Mirror dẫn nguồn từ Daily Mail cho hay, Ronaldo rất muốn biết về quãng thời gian du đấu của Man Utd đã diễn ra như thế nào, và cái cách mà các cầu thủ thích nghi với triết lý, chiến thuật mới đến từ Ten Hag. Được biết, Ronaldo đã có mặt tại Carrington trong khoảng 5 giờ trước khi rời đi.

 

Cristiano Ronaldo và MU đàm phán bế tắc

Hiển nhiên, các cầu thủ của Man Utd sẽ có rất nhiều điểm tích cực để chia sẻ với Ronaldo về tour du đấu vừa qua, khi họ đạt thành tích bất bại, bao gồm màn hủy diệt Liverpool đến 4 bàn không gỡ. Dù vậy, Quỷ đỏ đã đánh mất chuỗi thắng trong trận đấu cuối cùng khi bị Aston Villa cầm hòa ở những phút bù giờ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *