T6. Th12 1st, 2023

Theo một thông tin gần đây từ The Athletic, Ronaldo ngày càng có nhiều khả năng sẽ ở lại sau khi nhất quyết muốn rời Man United mùa hè này. Câu lạc bộ đã tổ chức một sự kiện truyền thông Premier League vào thứ Ba, và việc Ronaldo có mặt và tham gia là rất quan trọng.

Một đoạn trích từ bài báo của The Athletic cho biết: “Các nguồn tin coi sự tham gia của anh trong ngày truyền thông Premier League của United tại Carrington vào thứ Ba là đáng chú ý và nhóm đội mua tiềm năng đã thu hẹp lại.”

 

Cristiano Ronaldo proves 'I'm not finished' but Erik ten Hag must end Manchester United obsession | Sporting News United Kingdom

Người đại diện Jorge Mendes đã chào mời sự phục vụ của anh cho các câu lạc bộ khác, bao gồm cả một trong những đối thủ lớn nhất của United là Chelsea.

Tuy nhiên, chỉ còn 3 tuần trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và không có bên nào sẵn sàng vung tiền cho cầu thủ 37 tuổi, có vẻ như anh sẽ buộc phải tiếp tục hợp đồng của mình ở Old Trafford, điều đó có nghĩa là anh sẽ chơi ở giải hạng hai châu Âu mùa tới.

Nhưng dù CR7 có thi đấu ở đâu mùa giải tới, có thể nói anh đã làm mất hình ảnh ở Man United và sẽ phải mất nhiều công sức để xây dựng lại tình cảm của người hâm mộ Quỷ đỏ thời gian tới.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *