CN. Th12 4th, 2022

Ronaldo đã làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup khác nhau. Sau trận đấu, anh được FIFA vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận và vì vậy đã được giao nhiệm vụ truyền thông sau đó.

Tuy nhiên, cầu thủ 37 tuổi chỉ họp báo trong 2 phút 12 giây. Ronaldo chỉ nhận được hai câu hỏi rồi nhanh chóng rời đi.

Khi được phóng viên hỏi về tình hình với MU, Ronaldo lạnh lùng đáp: “Đây là một khoảnh khắc đẹp – kỳ World Cup thứ năm của tôi. Chúng tôi đã thắng, chúng tôi khởi đầu thuận lợi. Một chiến thắng rất quan trọng”.

“Chúng tôi biết trận đấu đầu tiên rất quan trọng. Nhưng đồng thời, kỷ lục thế giới khi là người đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup cũng khiến tôi rất tự hào”.

“Điều quan trọng là chúng tôi đã thắng. Đây là tuần lễ để đóng lại chương đó (với MU). Mọi thứ đã khép lại và giờ tôi muốn bắt đầu một chương mới. Chúng tôi bắt đầu từ đây bằng chiến thắng. Tôi muốn giúp toàn đội bằng những chiến thắng”.

 

Cristiano Ronaldo 'very proud' to set World Cup record with penalty against Ghana | Goal.com

Trong các cuộc họp báo gần đây, các cầu thủ Bồ Đào Nha đã cảm thấy mệt mỏi khi bị hỏi về Ronaldo và cuộc phỏng vấn bùng nổ của anh với Piers Morgan.

Nó dẫn đến việc đội trưởng và tay săn bàn kỷ lục đã tổ chức một cuộc họp báo bất ngờ, nơi anh nói với các nhà báo ngừng đặt những câu hỏi tương tự cho các đồng nghiệp của mình.

Sau khi dẫn dắt đội của mình ra sân trong trận đấu ở bảng H tại Sân vận động 974, cầu thủ 37 tuổi này đã thể hiện rõ sự xúc động khi ngân vang bài quốc ca.

Ronaldo đã ghi được 8 bàn thắng tại World Cup qua 5 giải đấu, bàn đầu tiên của anh ấy là từ chấm 11m vào lưới Iran tại giải đấu năm 2006 ở Đức. Anh vẫn chưa ghi bàn trong trận đấu loại trực tiếp, với tất cả các pha lập công của anh đều diễn ra ở vòng bảng.

Sau khi chia tay MU, Ronaldo đã được liên hệ với hàng loạt câu lạc bộ, mặc dù đội bóng MLS của David Beckham, Inter Miami là đội bóng mới nhất hạ nhiệt sự quan tâm của họ – sau khi Chelsea và Newcastle có liên hệ.

Tuy nhiên, Marca cho biết đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha có thể chuẩn bị chuyển đến Saudi Arabia với số tiền lớn. Theo đó, CLB Al-Nassr sẵn sàng cung cấp gói 210 triệu bảng điên rồ trong 2 mùa giải cho anh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.