T4. Th6 7th, 2023

Cristiano Ronaldo Jr ghi bàn trong màu áo đội trẻ MU, sau đó ăn mừng theo phong cách của bố mình.
Con trai Ronaldo ghi bàn và ăn mừng giống bố

Con trai của Cristiano Ronaldo và U12 MU mới đây đã tham dự giải giao hữu MIC Cup tại Tây Ban Nha.

Đội trẻ MU ở cùng bảng E với L’Escala, Total Futbol Academy và Girones Sabat. Ở trận ra quân trước Total Futbal, U12 MU thắng cách biệt 5 bàn.

Con trai Ronaldo ghi bàn giúp U12 MU thắng 5-0, ăn mừng kiểu CR7 – 1

Ở trận tiếp theo gặp Girones Sabat, U12 MU cũng có chiến thắng 5-0, trong đó Cristiano Ronaldo Jr là người ghi bàn ấn định tỉ số. Phút 68, khi U12 MU được hưởng đá phạt bên cánh trái. Một cầu thủ sút phạt thẳng về cấm địa, để Cristiano Ronaldo Jr nhoài người đá nối cận thành ghi bàn.

Sau bàn thắng, Cristiano Ronaldo Jr chạy ra góc sân rồi nhảy xoay người ăn mừng bàn theo phong cách quen thuộc của bố Cristiano Ronaldo. Một đồng đội của “CR7 con” cũng bắt chước động tác của cậu bé.

Ngoài 1 bàn thắng có được, con trai cả của Cristiano Ronaldo còn có nhiều pha đi bóng kỹ thuật và tốc độ khiến những người theo dõi cảm thấy phấn khích. Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều người đã nán lại xin chụp ảnh với cậu cả nhà CR7.

 

Tunde Shoretire, Dejonge-Seiros, Joseph Junior O’Cearuill, Wright là những người ghi bàn còn lại cho U12 MU. Trong đó, Tunde Shoretire là em trai của sao trẻ Shola Shoretire từng ra sân cho đội một MU.

Còn Kai Rooney – con trai của Wayne Rooney – không được dự giải này do quá tuổi (giải chỉ cho phép cầu thủ sinh từ 1/1/2010 trở về sau được dự).

Cristiano Ronaldo Jr, sinh năm 2010 tại California (Mỹ), là con trai cả của Ronaldo, còn danh tính mẹ cậu bé không được tiết lộ trên truyền thông. Cậu bé cho thấy tiềm năng khi từng ghi 58 bàn, kiến tạo 18 bàn khác trong 28 trận cho đội U9 Juventus.

Sau khi Ronaldo trở lại MU, Cristiano Ronaldo Jr cũng theo chân bố tới Anh.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/con-trai-ronaldo-ghi-ban-giup-u12-mu-thang-5-0-an-mung-kieu-cr…

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *