CN. Th12 4th, 2022

Trước thềm World Cup 2022 một tuần, Cristiano Ronaldo khiến thế giới bóng đá “phát sốt” khi công khai chỉ trích MU trong cuộc trò chuyện với Piers Morgan trên TalkTV. Trong cuộc phỏng vấn kéo dài 90 phút, tiền đạo 37 tuổi này chỉ trích ban lãnh đạo và chủ sở hữu MU thậm tệ, cáo buộc CLB phản bội anh. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng nói thẳng không tôn trọng HLV Erik ten Hag và chỉ trích các đồng đội trẻ.

Ảnh hưởng từ cuộc phỏng vấn của Ronaldo lớn đến mức MU phải đưa ra hai thông báo liên quan để xử lý khủng hoảng truyền thông. Các nguồn tin uy tín ở Anh cho biết MU sẽ khởi kiện Ronaldo vi phạm hợp đồng và tìm cách sa thải anh. MU đồng thời không cho phép Ronaldo trở lại CLB sau World Cup 2022.

 

Man Utd chuẩn bị kiện Ronaldo - VnExpress Thể thao

Phải đến hôm nay, Ronaldo mới lên tiếng về các đối phó của MU. Trong cuộc họp báo của đội tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo bất ngờ xuất hiện và trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc phỏng vấn của anh. Tiền đạo này nhấn mạnh anh không sợ vụ việc mình gây ra ảnh hưởng đến tuyển Bồ Đào Nha và nhấn mạnh anh sẽ nói những gì anh muốn.

Ronaldo cho biết: “Trong đời tôi, thời điểm tốt nhất luôn là thời điểm của tôi. Tôi không cần phải nghĩ về những gì người khác nghĩ. Tôi nói khi tôi muốn. Các cầu thủ biết tôi rất rõ trong nhiều năm và biết tôi là người như thế nào”.

“Bồ Đào Nha là một tập thể đầy tham vọng, khao khát và rất tập trung. Vì vậy, tôi chắc chắn cuộc phỏng vấn của tôi không ai phân tâm”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.