T7. Th12 9th, 2023

Ronaldo chắc chắn đang là một trong số những người cảm thấy lạc lõng nhất tại Old Trafford lúc này, mới ngày nào anh vẫn còn là sự lựa chọn không thể thay thế trên hàng công của MU thì giờ đây, chân sút 37 tuổi phải ‘thu mình’ lại với những quyết định có phần đanh thép của tân HLV trưởng Erik ten Hag.

Và mới đây theo The Sun , nhà cầm quân người Hà Lan được cho là đã tập trung toàn bộ các cầu thủ để họp trước khi tiếp đón Liverpool trên sân nhà vào tuần trước. Ten Hag kêu gọi các cầu thủ nói ra suy nghĩ của mình mà không cần lo lắng về những hậu quả tiềm ẩn.

 

Erik Ten Hag chính thức lên tiếng về tương lai của Cristiano Ronaldo ở MU

Chính trong cuộc họp này, HLV của MU đã thông báo cho cả Ronaldo và đội trưởng Harry Maguire rằng cả hai sẽ bị loại khỏi đội hình 11 người trong trận đấu với đội bóng của Jurgen Klopp. Và Ronaldo được cho là đã giữ im lặng trong suốt cuộc họp của đội, trong khi những cầu thủ khác đã hăng hái đóng góp ý kiến.

Cũng theo The Sun, Erik ten Hag được cho là đang cảm thấy mệt mỏi với ‘gánh xiếc truyền thông’ liên tục theo sát Ronaldo và cảm thấy đó như là một mối đe dọa đối với nhuệ khí của đội bóng ông đang dẫn dắt, sự kiên nhẫn của Ten Hag cũng đã vơi dần đi.

Trước đó, CR7 đã nói rõ về mong muốn được ra đi trong hè này để tiếp tục theo đuổi giấc mơ Champions League, Ten Hag lúc đó cũng đã công khai giải thích lập trường của Man United về vấn đề này và cho rằng Ronaldo không phải để bán. Nhưng ý kiến ​​đó của chiến lược gia 53 tuổi có thể đang dần thay đổi bởi đội bóng của ông đang có những dấu hiệu tích cực khi không có Ronaldo trên sân.

Ngoài ra tờ Mirror cũng tiết lộ Ten Hag sẵn sàng để Ronaldo rời đi để ông có thể tập trung tái thiết đội bóng với những nhân tố trẻ trung trong đội hình của mình.

Cuộc họp của toàn đội MU kéo dài hai giờ đồng hồ, chứng kiến nhà cầm quân ​​người Hà Lan cho tất cả các cầu thủ cơ hội để nói lên tiếng lòng của họ. HLV Erik ten Hag lắng nghe và sẵn sàng đuổi thẳng cổ những ai chống đối quyết định của ông.

Rõ ràng, những động thái mới đây của cựu HLV Ajax đã có hiệu quả rõ rệt khi Man Utd đã thi đấu khởi sắc trước Liverpool để rồi có chiến thắng ngọt ngào với tỷ số 2-1 cũng như vượt lên chính đối thủ truyền kiếp của mình trên BXH sau nhiều năm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *