T4. Th6 7th, 2023

Cristiano Ronaldo lập hat-trick giúp MU thắng Norwich, đồng thời cũng nhận khoản tiền thưởng béo bở nhờ vượt mốc 20 bàn thắng trong mùa giải.

Theo The Sun, cú hat-trick thứ 60 trong sự nghiệp đã mang về cho Cristiano Ronaldo khoản tiền thưởng 850.000 bảng. Lần thứ hai mùa này CR7 thực hiện cú ăn ba trong một trận đấu ở Ngoại hạng Anh và vượt mốc 20 bàn thắng.

Tính đến nay, Ronaldo đã ghi được 21 bàn thắng trên mọi đấu trường, kích hoạt một điều khoản liên quan đến tiền thưởng trong hợp đồng.

Ronaldo ghi cả 3 bàn cho MU trước Norwich

Khi Ronaldo trở lại Man Utd vào mùa hè năm ngoái, một loạt ưu đãi đã được đưa vào thỏa thuận. Và trận đấu hôm qua chứng kiến anh đạt được hai trong số đó. Phần thưởng đầu tiên là 750.000 bảng khi ghi được 20 bàn thắng và sau đó là 100.000 bảng khác cho cú hat-trick.

Sau khi đạt được mục tiêu ban đầu, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục nhận thêm 100.000 bảng cho mỗi bàn thắng ghi được trong mùa giải này.

Ronaldo chắc chắn sẽ kết thúc chiến dịch với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của MU để kiếm thêm một giải thưởng lớn khác vào khoảng 1 triệu bảng.

Trong trường hợp CR7 đạt được cột mốc 30 bàn thắng thì tổng số tiền thưởng lên tới 2,75 triệu bảng.

Ronaldo thực sự là cứu tinh cho MU trong hai lần gần đây lập hat-trick. Trước Tottenham, “Quỷ đỏ” hai lần bị gỡ hòa và cựu tiền đạo Real Madrid ấn định chiến thắng 3-2.

Đội quân áo đỏ thậm chí dẫn Norwich 2 bàn nhưng sau đó bị san bằng. Chỉ đến khi Ronaldo thực hiện thành công quả đá phạt trực tiếp vào những phút cuối, đội chủ nhà mới thở phào giành trọn 3 điểm

 

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *