T3. Th11 28th, 2023

Ronaldo nhận xét thẳng thừng về Ten Hag, gửi thông điệp tới tân HLV MU

Như đã biết, MU quyết định bổ nhiệm Erik ten Hag ngồi vào chiếc ghế nóng thay cho HLV tạm quyền Ralf Rangnick kể từ mùa giải tới. Hợp đồng giữa 2 bên có thời hạn 5 năm kèm theo tuỳ chọn tự động gia hạn 1 năm. Mức lương không được tiết lộ.

Việc Ten Hag trở thành người được chọn không khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, chiến lược gia người Hà Lan còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cựu danh thủ MU cũng như người hâm mộ đội bóng áo đỏ.

Mới đây, trong buổi chia sẻ trên trang chủ CLB, ngôi sao sáng nhất MU lúc này, Cristiano Ronaldo cũng có những chia sẻ về người thầy mới. Đáng chú ý, Ronaldo đưa ra những nhận xét rất thẳng thắn về Ten Hag, nhưng cũng không quên gửi gắm thông điệp đặc biệt.

“Những gì mà tôi được biết về Erik là ông đã có một hành trình tuyệt vời cùng với Ajax, rằng ông ấy là một HLV cực kỳ giàu kinh nghiệm. Thế nhưng chúng ta cũng cần phải cho ông ấy thời gian. Mọi thứ cần phải thay đổi theo cách mà ông ấy muốn.

Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thành công, tất nhiên rồi, bởi vì nếu như ông ấy thành công thì cả Manchester cũng sẽ thành công. Tôi cầu chúc cho ông ấy gặp những điều tốt đẹp nhất.

Chúng tôi cảm thấy rất vui và phấn khích, không chỉ là với tư cách là các cầu thủ mà cả với tư cách những người hâm mộ nữa. Tôi chúc Erik những điều tốt đẹp nhất và hãy cùng tin rằng, năm sau chúng ta sẽ giành được những danh hiệu.”

Có thể thấy, không chỉ Ronaldo mà các cầu thủ MU cũng rất chào đón Ten Hag đến với sân Old Trafford. Rangnick từng công khai trước truyền thông rằng Ten Hag là lựa chọn đúng đắn của MU và nhà cầm quân này có thể mang đến thành công cho đội bóng.

Trước đó, Ten Hag cũng được cho sẽ giữ chân Ronaldo. Ten Hag khẳng định Ronaldo là nhân tố quan trọng trong công cuộc tái thiết của ông tại MU, bất chấp những tin đồn siêu sao người Bồ Đào Nha không phù hợp với lối chơi của Ten Hag.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *