T3. Th11 28th, 2023

Cristiano Ronaldo liên tục yêu cầu được rời Old Trafford, chỉ một năm sau khi tái gia nhập đội bóng từ Juventus. Ronaldo được cho là muốn khoác áo một CLB có suất dự Champions League. Anh không tham dự chuyến du đấu trước mùa giải của Quỷ đỏ.

 

Bản tin bóng đá 31/03/2022: Cristiano Ronaldo nói về việc giải nghệ

Báo chí Anh cho hay, Ronaldo tuyệt vọng tìm đường rời United. Và với việc Quỷ đỏ thất bại 2 trận liền, Ronaldo càng quyết tâm hơn. Trong một mùa hè nhiều biến động, việc Ronaldo ra đi hoàn toàn có khả năng xảy ra.

HLV Erik ten Hag cũng sẵn sàng để Ronaldo ra đi nếu mọi thứ tốt nhất CLB và bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha. Mới nhất tờ AS tiết lộ, Ronaldo có thể chuyển sang khoác áo Napoli trong mùa hè năm nay.

 

🔥 Victor Osimhen ○ This Is Why Manchester United Want Victor Osimhen 2022  ▻ Skills & Goals - YouTube

Ở chiều hướng ngược lại, Quỷ đỏ có ý định chiêu mộ Victor Osimhen trong bối cảnh liên tục bị Ajax từ chối vụ Antony. Dù vậy, nguồn tin cho hay, Napoli yêu cầu Man Utd chồng đủ 120 triệu euro, đồng thời CR7 phải giảm một nửa lương.

Cũng có thông tin cho rằng Ronaldo đổi ý không rời Man Utd sau khi Casemiro cập bến Old Trafford. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của Ronaldo vẫn là dự Champions League.

Chính vì thế, một thỏa thuận giữa Napoli và Man Utd hoàn toàn có khả năng diễn ra trong những giờ chót.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *