T6. Th9 29th, 2023

Cristiano Ronaldo đã gia nhập vào nhóm WhatsApp của Manchester United và tham gia vào các trò đùa của các cầu thủ trẻ trong nỗ lực thống nhất phòng thay đồ đội chủ sân Old Trafford.

Gần đây, Cristiano Ronaldo đã thực hiện cuộc phỏng vấn đầy tranh cãi với Sky Sports. Anh chỉ trích thái độ của các đồng đội MU và cáo buộc các cầu thủ trẻ ngày nay không chịu nghe lời khuyên của các đàn anh.

Nhưng với nỗ lực “trục xuất mọi bè phái trong phòng thay đồ MU”, siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha hiện là thành viên của ít nhất 1 nhóm WhatsApp được các cầu thủ trẻ MU thường xuyên sử dụng và tương tác với nhau.

Ronaldo thực hiện động thái thống nhất phòng thay đồ MU - ảnh 2

Ronaldo hiện đang tham gia các trò đùa bằng tin nhắn văn bản với những đồng đội trẻ như Marcus Rashford (24 tuổi), Anthony Elanga (19 tuổi), James Garner (20 tuổi, hiện đá cho Nottingham Forest dưới dạng cho mượn) và Jesse Lingard (29 tuổi).

HLV tạm quyền của MU, Ralf Rangnick tán đồng “sự bùng nổ trên truyền hình của Ronaldo” và ông khẳng định Ronaldo cần tiếp tục đưa ra lời khuyên với các cầu thủ trẻ.

Tweets with replies by United Ways (@UtdWays) / Twitter

Một người trong nội bộ MU tiết lộ: “Một số cầu thủ trẻ thích giao tiếp qua WhatsApp. Họ không bao giờ tắt điện thoại và thường xuyên trao đổi với nhau, gửi những câu chuyện cười, clip hài hước và tán gẫu về mọi thứ như games, xu hướng thời trang và âm nhạc.

Ronaldo gần như gấp đôi tuổi một số thành viên trong nhóm, anh có 4 con và một vị hôn thê đang mang thai. Cuộc sống của anh ấy rất khác so với những đồng đội trẻ mới ở MU.

Một số người bị ấn tưởng bởi Cristiano Ronaldo, họ thật sự rất vui khi Ronaldo tham già vào nhóm và rất vui khi anh ấy nhắn tin cho mọi người. Nó khiến Ronaldo trở nên dễ gần hơn nhiều, đặc biệt là vào thời điểm một số thành viên trẻ của Manchester United đang gặp khó khăn về phong độ”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *