T4. Th6 7th, 2023

Ngày hôm nay, tay viết Henry Winter của tờ The Times cho biết Ronaldo khá thất vọng với những gì xảy ra gần đây ở đội bóng và anh có thể sẽ chia tay nếu những gì xảy ra trong mùa Hè không làm anh hài lòng.

Theo đó, CR7 yêu cầu BLĐ thay đổi HLV nếu không siêu sao người Bồ sẽ ra đi ngay mùa Hè năm nay dù cho hợp đồng với Quỷ Đỏ vẫn còn thời hạn 1 năm. Ronaldo cảm thấy chiến thuật của Ralf Rangnick đang yêu cầu anh tiêu tốn quá nhiều thể lực và anh không thể “kham được” với độ tuổi của mình.

Cũng theo nguồn tin trên, giám đốc điều hành John Murtough đã có buổi nói chuyện với cựu cầu thủ Juventus và khẳng định BLĐ đội bóng sẽ đứng về phía của vị chiến lược gia người Đức thay vì Ronaldo. Cầu thủ người Bồ cũng được giải thích rất rõ về điều này.

Manchester United chief John Murtough backed to sign 'young Cavani' in  summer window
Ông Murtough là người cực kỳ có tiếng nói trong BLĐ Manchester United

Nhiệm vụ của Rangnick khi về MU

Ralf Rangnick được BLĐ MU đưa về không chỉ dưới tư cách là một HLV tạm quyền. Nhà cầm quân người Đức còn trực tiếp xem trình độ và thái độ của các học trò dưới quyền để ghi báo cáo lại trước khi đuổi đi những thành phần không còn tận tâm với đội bóng khi mùa giải kết thúc.

Rangnick đã làm điều này ở rất nhiều những CLB trước đây mà ông từng làm giám đốc và ông đã nói ý định đó cho Murtough biết trước khi nhậm chức ở MU. Ngoài ra, “giáo sư bóng đá” cũng được đội chủ sân Old Trafford giao cho nhiệm vụ tái thiết đội bóng khi có HLV mới thay thế.

Manchester United: Cristiano Ronaldo doesn't press - does that matter? |  The Independent
Ronaldo đang làm loạn tại Old Trafford để buộc MU chiều ý mình.

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy được cán cân đang không nghiêng về Ronaldo như dư luận đang nhầm tưởng. Vấn đề quan trọng của Manchester United là hướng tới tương lai chứ không phải là sống ở hiện tại với một lão tướng đã chuẩn bị bước chân sang tuổi 37.

Với những phát ngôn chống đối của mình cũng như là nguyên nhân gây ra chia rẽ nội bộ ở sân Old Trafford, không ngoại trừ khả năng CR7 sẽ bị gạch tên khỏi những gì mà Ralf Rangnick đang xây dựng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *