T4. Th6 7th, 2023

Huyền thoại Roy Keane cho rằng Man United nên bổ nhiệm Diego Simeone bởi vì HLV này trị các cầu thủ của mình rất nghiêm.

Man United đã sa thải Solskjaer vào tháng 11 sau quãng thời gian khởi đầu mùa giải tệ hại. Rangnick được trao chức vụ HLV tạm quyền đến hết mùa giải. Nhưng sau đó thì MU nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm một HLV dài hạn khác. Và Roy Keane cho rằng Diego Simeone là hình mẫu phù hợp để Man United hướng tới.

Tin Euro 2020 chiều 23/6: ĐT Hà Lan chia tay tiền đạo, Roy Keane chỉ trích  bộ đôi của Chelsea

Khi được hỏi ông muốn thấy ai nắm quyền ở Old Trafford vào mùa giải tới, Roy Keane nói: “Có lẽ là Simeone. Ông ấy là người có cá tính phù hợp. Ông ấy đang có một quãng thời gian khó khăn ở Atletico. Có lẽ thời gian của ông ấy ở Atletico đã hết.

Simeone, hãy bổ nhiệm ông ấy. Simeone là một cá tính lớn. Ông ấy làm những điều vĩ đại. Ông ấy là một con người vĩ đại với cá tính lớn. Ông ấy không để các cầu thủ gây rối. Có thể một người như ông ấy đến Man United sẽ hiệu quả.

Tình hình ở Man United có thể sớm thay đổi. Tôi không nghĩ đội bóng này sẽ tụt xuống vực. Vẫn có những điều tốt đang diễn ra ở Man United. Nhưng họ cần có một HLV phù hợp. Nếu HLV không đúng thì phần còn lại sẽ đổ nát”.

Gia hạn hợp đồng với Atletico, HLV Simeone nhận mức lương "trên trời"

Roy Keane cũng khẳng định MU cần phải quyết liệt hơn khi nhận thấy một người phù hợp với công việc, dù họ còn hợp đồng với CLB chủ quản hay không.

“Bạn bước ra và chiêu mộ HLV bạn muốn. Có thể ông ấy còn hợp đồng với một CLB khác. Nhưng nếu bạn thật sự muốn một HLV, và đó là điều tương tự khi bạn muốn một cầu thủ, thì bạn dốc sức để có ông ấy.

Đừng bận tâm việc ông ấy còn vài năm hợp đồng. Bạn trả tiền thanh lý hợp đồng để có các cầu thủ, vậy tại sao không làm với một HLV? Nếu bạn nghĩ một HLV phù hợp với Man United thì hãy chiêu mộ ông ấy ngay”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *