T7. Th12 9th, 2023

Roy Keane tin rằng Manchester United sẽ có thứ hạng trên BXH tốt hơn bây giờ nếu họ hoãn việc sa thải Ole Gunnar Solskjaer.

Sau quyết định sa thải Solskjaer vào tháng 11, United hy vọng rằng việc bổ nhiệm Ralf Rangnick dưới cương vị tạm quyền sẽ mang lại cho mọi người sự thúc đẩy mà họ cần, bét nhất thì cũng vực tinh thần được các cầu thủ. Tuy nhiên, họ đã không đáp ứng được mong mỏi của HLV người Đức, và mùa giải 2021-22 sẽ trở thành một trong những mùa giải đáng quên nhất lịch sử câu lạc bộ.

Mặc dù những rạn nứt đã xuất hiện vào cuối nhiệm kỳ của Solskjaer, Keane tin rằng United sẽ không thể làm bất kỳ điều gì tồi tệ hơn bây giờ nếu Ole vẫn còn công việc của mình.


Keane nói sau trận hòa 1-1 của United với Chelsea tại Old Trafford vào tối thứ Năm: “Họ sẽ không thể làm gì tệ hơn nếu Ole còn ở đây, nhưng rõ ràng những quyết định đã được đưa ra và bạn không thể cứ ngoái đầu nhìn lại.”

“Bạn có thể nhìn lại tới thời David Moyes và tôi sẽ luôn nói rằng các manager nên được cho nhiều thời gian hơn những gì họ thực nhận. Nhưng thực tế các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu không có chỗ cho sự kiên nhẫn.”

Khi được hỏi trực tiếp rằng liệu United có thứ hạng tốt hơn bây giờ nếu Solskjaer chưa bị sa thải hay không, Keane nói thêm: “Nếu Ole còn được tiếp tục làm việc? Về vị trí của họ trong giải, tôi sẽ nói: Có. Nhưng bạn phải nhớ rằng trong một vài trận đấu cuối cùng của thời Ole, chúng ta so sánh về những con báo đốm với nhóm cầu thủ này, họ không chịu chạy, và đó là trận đấu với Watford.”

“Họ đã ngừng chạy vì Ole giai đoạn sau cuối. À, thực tế thì có trận Liverpool là họ có chạy đấy, nhưng Liverpool có thể xé nát bất kỳ đội nào. Cuối cùng thì họ đã từ bỏ [nỗ lực] vì Ole.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *