T6. Th12 1st, 2023

Trung vệ người Đức đã có một lời phát biểu gây sốc với NHM đội chủ sân Stamford Bridge.

Trung vệ Antonio Rudiger đã tiết lộ sự thật bất ngờ trong khoảng thời anh khoác áo Chelsea dười thời Frank Lampard. Khi ấy, tương lai của ngôi sao người Đức tại Stamford Bridge bị đồn đoán dữ dội sau khi mất vị trí trong đội một The Blues. Lampard thậm chí còn nói rằng Rudiger không còn cần thiết nữa. Chấn thương háng khiến cầu thủ 29 tuổi mất vị trí trong mùa giải cuối Lampard dẫn dắt Chelsea.

Từ đầu mùa giải 2020/21 vào tháng 9 cho đến khi Lampard bị sa thải vào cuối tháng 1 năm sau, Rudiger chỉ đá chính 4 trận tại Ngoại hạng Anh. Khi ấy, anh chán nản đến mức phải cân nhắc việc gia nhập đoàn quân của Thomas Tuchel tại PSG. Khi hồi tưởng về giai đoạn đó trong sự nghiệp của mình, Rudiger chia sẻ với nguồn tin DAZN:

“Khi ấy, tôi không còn ở trong đội nữa. Tôi đã được yêu cầu rời đi nhưng không bao giờ được nói trực tiếp. Điều đó cản trở sự nghiệp của tôi. Tôi đã sẵn sàng ra đi và muốn đến với Tuchel cùng PSG vào thời điểm đó. Nhưng điều đó không xảy ra bởi những biến cố giữa PSG và Tuchel.

Sau đó, tôi tự nói với bản thân rằng mình sẽ đợi cho đến mùa đông. Hãy tập luyện chăm chỉ và thể hiện khả năng với những người đã chỉ trích tôi. Khi khủng hoảng trong thời Lampard kết thúc, Tuchel đã ủng hộ tôi”.

Sau khi Tuchel đến Stamford Bridge, Rudiger đã được đưa trở lại đội hình của Chelsea. Trung vệ này đã chứng minh cho Lampard thấy quyết định rút anh ra khỏi đội hình là một sai lầm. Anh tạo ra những màn trình diễn mãn nhãn và tiếp tục giữ vững phong độ thăng hoa trong mùa giải này khi nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất ở đội hình The Blues.

Nói về động lực trong giai đoạn khó khăn dưới thời Lampard, Rudiger nói thêm:

“Đó không phải là về Lampard hay bất kỳ ai khác, mà chỉ là tôi. Tôi muốn chứng minh năng lực của bản thân mình. Đối với tôi, gia đình và những người thân thiết nhất của tôi, tôi muốn chứng tỏ rằng mình vẫn có đủ phẩm chất để bắt kịp với môi trường bóng đá đỉnh cao”.

Mặc dù vậy, Rudiger sẽ rời Chelsea vào mùa hè này sau 5 mùa giải thi đấu. Anh sẽ chuyển đến Real Madrid để gia nhập đội hình toàn sao chủ Florentino Perez

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *