T7. Th6 3rd, 2023

Theo tờ Marca, khả năng Chelsea giữ chân trung vệ người Đức, Antonio Rudiger, 28 tuổi, đang ngày càng chông chênh do ngôi sao này đòi hỏi một gói tài chính có tổng giá trị hơn 46 triệu bảng mới đồng ý gia hạn.

Sở dĩ báo chí Tây Ban Nha như tờ Marca quan tâm thương vụ này, vì có tin đồn Antonio Rudiger đang ở những tháng cuối hợp đồng và có liên hệ gia nhập CLB Real Madrid vào mùa hè này theo diện miễn phí.

Rudiger phớt lờ PSG, quyết gia nhập Real Madrid - VietNamNet

Tuy nhiên, hiện nay CLB Chelsea đang nỗ lực thuyết phục Antonio Rudiger ký hợp đồng gia hạn, và đưa đề nghị mức lương mới tăng lên 135.000 bảng/tuần. Nhưng hiện có tin ngôi sao tuyển Đức không hài lòng, vì mức thu nhập này vẫn còn thấp và nằm ngoài tốp 10 cầu thủ nhận lương cao ở đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Mùa trước, Antonio Rudiger là thành phần quan trọng trong hàng phòng ngự của “The Blues” và sơ đồ chiến thuật của HLV Thomas Tuchel khi giành chức vô địch Champions League. Mùa này, ngôi sao này tiếp tục là mắt xích không thể thiếu và hiện thi đấu 22/23 trận, ghi 2 bàn ở Ngoại hạng Anh cho Chelsea.

Rudiger được tăng lương gấp 4 lần khi rời Chelsea | tin bóng đá - VietNamNet

Do đó, Antonio Rudiger đang đưa yêu sách nếu Chelsea gia hạn phải đáp ứng đòi hỏi về mặt tiền lương cùng chi phí khác, với tổng giá trị gói tài chính lên đến hơn 46 triệu bảng.

Cho đến nay, giữa Antonio Rudiger và Chelsea hoàn toàn bế tắc trong cuộc đàm phán khi 2 bên không nhượng bộ. Cùng lúc, Real Madrid vẫn đang ve vãn ngôi sao này, bên cạnh còn có M.U, Juventus, PSG và Bayern Munich cũng sẵn sàng chi đậm để có chữ ký trung vệ này vào mùa hè năm nay khi hợp đồng hết hạn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *