T6. Th9 29th, 2023

Tương lai của Antonio Rudiger đến nay vẫn chưa rõ ràng, trong bối cảnh hợp đồng của anh và Chelsea sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới.

Do những vướng mắc về câu chuyện chủ sở hữu mới tại Chelsea, nhiều khả năng họ sẽ không thể gia hạn với trung vệ Antonio Rudiger, người chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 với CLB.

Rudiger nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

Tờ Sport, hiện đang đưa tin rằng cả Tottenham, Manchester United và PSG đều đang ở trong cuộc đua giành chữ ký của Rudiger, trong khi đó Barcelona đã rút lui sau khi không thấy tương lai ở thương vụ này.

Theo báo cáo này, sẽ có một cuộc nói chuyện giữa Antonio Conte và Rudiger trong thời gian tới. Ngoài ra, Man Utd cũng đã đưa cho Rudiger một lời đề nghị. Với trường hợp của PSG, họ vẫn chưa có đề nghị chính thức, nhưng vẫn đang theo dõi sát sao trung vệ người Đức.

Rudiger cảm thấy thoải mái khi chơi trong sơ đồ 3 trung vệ, đó sẽ là điểm tích cực cho Conte. Anh cảm thấy khó khăn khi đá trong sơ đồ 4 hậu vệ, đây là thứ mà Man Utd và PSG nên cảnh giác.

Về phần Quỷ đỏ, họ đang cố gắng cải thiện hàng thủ do phong độ đi xuống của Harry Maguire. Tương tự, PSG muốn đem về một trung vệ để thay thế Sergio Ramos, tân binh thường xuyên vắng mặt vì chấn thương.

Hậu vệ người Tây Ban Nha chỉ ra sân một số trận kể từ khi chuyển đến Pháp, và Mauricio Pochettino không thể đặt niềm tin trọn vẹn vào một người như vậy.

 

nguồn :bongda.com.vn

 

 

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *