T6. Th9 29th, 2023

 Chiến lược gia người Đức đã mở đường để Marcus Rashford chia tay sân Old Trafford sau khi mùa giải này khép lại.

Sau những kết quả kém cỏi gần đây, Man Utd cần một sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh đang kém Arsenal 1 điểm và thi đấu nhiều hơn 3 trận, Quỷ đỏ không được phép sẩy chân thêm một trận nào nữa.

Rashford tính đường tháo chạy khỏi MU - VietNamNet

Dù vậy, tình hình tại Man Utd hiện không yên ả. Một số cầu thủ trụ cột không đạt phong độ cao. Đáng chú ý, Marcus Rashford được cho là có ý định chia tay sân Old Trafford. 4 trận gần nhất ở Premier League, Rashford phải dự bị.

Nói về vấn đề này, HLV Ralf Rangnick chia sẻ: “Tôi không cho rằng Rashford không có đủ thời gian thi đấu. Cậu ấy đã có 13-14 trận ra sân kể từ khi tôi ở đây. Cậu ấy có nhiều trận đấu xuất phát ngay từ đầu.

Cầu thủ M.U nổi dậy trong phòng thay đồ chống HLV Ralf Rangnick

Giả sử trong trường hợp cậu ấy và đại diện hoặc gia đình nghĩ về việc có thể đến một câu lạc bộ khác, thì cậu ấy có thể làm điều đó nhưng vào mùa Hè. Bây giờ kỳ chuyển nhượng đã khép lại.

Vì vậy, điều đó không liên quan gì đến trận đấu ngày mai hoặc trận đấu vào thứ Ba. Những gì tôi quan tâm và lo lắng đó là làm thế nào để giúp cậu ấy chơi bóng, để cải thiện màn trình diễn và đảm bảo rằng cậu ấy có được phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *