T3. Th11 28th, 2023

Phát biểu sau chiến thắng 2-1 của Liverpool trước Aston Villa, tiền đạo Sadio Mane đã có những chia sẻ về tương lai của mình.

Sadio Mane nói về tương lai

Liverpool đã xuất sắc đánh bại Aston Villa 2-1 trong trận đá bù vòng 33 Ngoại hạng Anh. Sadio Mane là người đánh đầu đẳng cấp, ghi bàn thắng quyết định mang về 3 điểm cho Lữ đoàn đỏ. Giúp họ tiếp tục bám đuổi Man City trong cuộc đua vô địch.

Đội bóng của Klopp đang có cùng 86 điểm như Man City, nhưng xếp thứ 2 vì kém hiệu số. Ngoài ra họ còn chơi nhiều hơn Man xanh 1 trận.  Phát biểu sau chiến thắng 2-1 của Liverpool trước Aston Villa, tiền đạo Sadio Mane đã có những chia sẻ về tương lai của mình. Anh nói:

Tôi không biết mình được Bayern Munich hay bất kỳ đội bóng nào quan tâm, tôi không tin vào những tin đồn. Sự thật là tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ở Liverpool, tôi muốn tiếp tục thi đấu ở đây. Chúng tôi đang trong cuộc đua giành những danh hiệu”.

“Chúng tôi tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu, không có thời gian để nghĩ đến những chuyện khác. Liverpool là một tập thể đoàn kết, chúng tôi muốn mang về thêm những danh hiệu. Đội bóng sẽ nỗ lực để mang lại niềm vui cho NHM”.

Jurgen Klopp và Jordan Henderson đều lên tiếng khen ngợi Sadio Mane sau khi anh ghi bàn quyết định giúp Liverpool đánh bại Aston Villa. Cả 2 đều tin rằng cầu thủ người Senegal sẽ còn mang về thêm rất nhiều bàn thắng cho đội bóng thành phố Cảng.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *