T6. Th9 29th, 2023

 Sadio Mane đã có tình huống chọc mắt của Mason Holgate trong trận derby Merseyside. Việc trọng tài Stuart Attwell chỉ phạt thẻ vàng với ngôi sao Liverpool đã tạo ra tranh cãi gay gắt.

Liverpool đã gặp không ít khó khăn trong trận đấu với Everton ở Premier League vào tối qua. Tuy nhiên, bước ngoặt của trận đấu xuất hiện sau khi Origi vào sân. Liverpool đã có 2 bàn thắng để vươn lên giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Trước thời điểm Origi xuất hiện, The Kop thi đấu khá bế tắc. Thậm chí, một vài ngôi sao của đội bóng đã không giữ được bình tĩnh. Đơn cử như trường hợp của Sadio Mane. Trong tình huống ở cuối hiệp 1, khi hai đội có tranh cãi gay gắt, ngôi sao người Senegal đã dùng tay chọc vào mắt của Mason Holgate.

Tình huống chơi xấu của Sadio Mane không qua được mắt trọng tài. Thế nhưng, điều đáng nói là ông chỉ phạt thẻ vàng với tiền đạo của Liverpool vì hành vi này. Trên sân, các cầu thủ Everton thể hiện sự phản đối, không hài lòng với quyết định của trọng tài.

Nhiều chuyên gia cảm thấy khó hiểu với quyết định của trọng tài Stuart Attwell. Bình luận trên truyền hình Sky Sports, cựu danh thủ Kevin Campbell thốt lên: “Đó là tình huống chọc vào mắt”. Khi được hỏi rằng Sadio Mane xứng đáng bị đuổi khỏi sân hay không, ông Campbell nói: “Tôi nghĩ là như vậy”.

Cựu HLV Graeme Souness cũng không hài lòng về quyết định của trọng tài với Sadio Mane. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ Mane quá may mắn khi thoát thẻ đỏ. Nếu chúng ta nhìn lại, cậu ta đã cố tình đưa ngón tay vào mặt của Holgate. Đó là cử chỉ cố ý, chứ không hẳn chỉ đơn giản là phản ứng thông thường”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *